Tuyển Dụng Phục Vụ Nhà Hàng Quận 1, Hồ Chí Minh, Việc Làm Phục Vụ Nhà Hàng Tại Quận 1

*

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 122 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Tuyển dụng phục vụ nhà hàng quận 1

Tuyển nhân viên phục vụ TP.HCM lương thưởng ổn định

Đời sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, karaoke,…cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc tại TP.HCM thì đừng bỏ qua những thông tin sau.

Tuyển nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Phục vụ nhà hàng: công việc bưng bê, lễ tân, phụ bếp, nhân viên phục vụ bàn, tạp vụ… Mỗi công việc có yêu cầu riêng về giới tính, độ tuổi, kỹ năng, ngoại hình, bạn có thể tìm các công việc phù hợp với mình. Mức lương cho vị trí này dao động từ 4 triệu 500 nghìn đồng đến 6 triệu 500 nghìn đồng/tháng.

Việc làm bảo vệ khách sạn TP.HCM, làm lễ tân, dọn buồng, đầu bếp, phụ bếp khách sạn: rất nhiều vị trí cần tuyển người lao động trong các khách sạn. Mức lương cho công việc này dao động từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng/tháng. Trong đó lễ tân cần đáp ứng yêu cầu về ngoại hình, giọng nói, tính cách vui vẻ, hoạt bát, mức lương từ 6 triệu 500 nghìn đồng đến 8 triệu đồng/tháng dựa trên kinh nghiệm của người lao động.

Cần tuyển nhân viên phục vụ quán cafe, karaoke, bar: Công việc tiếp xúc với khách hàng, yêu cầu ngoại hình dễ nhìn, siêng năng, vui vẻ, năng động, không cần kinh nghiệm. Người lao động sẽ có tổng thu nhập từ 8 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng. Công việc này sẽ có lương cứng và thưởng của khách, mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định hàng tháng. Tùy vào mỗi cơ sở làm việc sẽ có chế độ trả lương cứng, thưởng tip khác nhau.

Tuyển quản lý karaoke tại TP.HCM, quản lý nhà hàng, khách sạn, tổ lễ tân, quầy bar,…: yêu cầu có kinh nghiệm, có kỹ năng quản lý nhân sự, phân chia công việc, nhanh nhạy xử lý tình huống. Công việc này có mức lương từ 8 triệu đến 12 triệu đồng/tháng, có thưởng khi hoàn thành tốt công việc và có tiền tip từ khách.

Xem thêm: Vách Ngăn Di Động Nhà Hàng Queen Plaza Quận 5 ;Ng TạI Tphcm

Tuyển Nhân Viên Phục Vụ TP.HCM làm lâu dài

Nếu bạn muốn tìm được công việc làm lâu dài, ổn định thì cần lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn việc:

Chọn công việc có vị trí thuận tiện, cách chỗ ở từ 1-3km.

Lựa chọn các công việc có yêu cầu phù hợp, trong khả năng của mình để có thể thích nghi nhanh chóng và gắn bó lâu dài.

Mức lương phù hợp với nhu cầu chi tiêu hàng tháng: để có thể yên tâm làm việc thì ngay từ đầu nên chọn công việc có mức lương đáp ứng được nhu cầu của mình để tránh những rắc rối.

Chọn việc bao ăn ở tại quán, chỗ làm nếu là người ngoại tỉnh, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí ăn ở.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Nho Cho Bé Ăn Dặm Đúng Chuẩn Chưa? Cách Làm Nước Ép Nho Cho Bé Bổ Sung Vào Thực Đơn

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ tìm được công việc tuyển nhân viên phục vụ TP.HCM phù hợp nhất.

See more articles in category: Nhà Hàng