Tìm Việc Làm Ở Nhà Hàng Quận Bình Tân, Danh Sách Việc Làm Nhà Hàng

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 598 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Tìm việc làm ở nhà hàng quận bình tân


Lưu

*

Tìm Việc Làm Ở Quận Bình Tân và các kỹ năng không thể thiếu khi tìm việc

Quận Bình Tân là một quận nội thành thuộc TP HCM, quận đóng vai trò cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, luôn có mật độ dân số cao thu hút các dịch vụ tiện ích từ lớn đến nhỏ để phục vụ các nhu cầu của người dân nơi đây, nổi bật là trung tâm thương mại AEON MALL, bách hóa xanh, BigC, Coop Mart… cơ hội cho người tìm muốn tìm việc tại TPHCM nói chung, nhân viên bán hàng tại Quận Bình Tân nói riêng

Để ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng dễ dàng cần trang bị những kỹ năng sau:

Ngoại hình ưa nhìn: Với công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì nhân viên rất cần có ngoại hình ưa nhìn để gây thiện cảm.

Trang phục gọn gàng: chỉn chu trong cách ăn mặc là một điểm cộng trong mắt và gây thiện cám nhất cho khách hàng.

Sức khỏe tốt: dù như nào cũng vậy phải bạn phải có sức khỏe, thể lực tốt, để có thể đảm nhiệm các công việc được giao.

Thái độ, cử chỉ ân cần: theo nhiều nghiên cứu, những thương vụ thành công 80% là nhờ thái độ của người bán hàng, 20% còn lại là kỹ năng và kiến thức.

Các kỹ năng nhân viên bán hàng cần phải có khi tìm việc làm ở quận Quận Bình Tân

Kỹ năng giao tiếp tốt: Biết lắng nghe, giao tiếp bằng mắt, sử dụng nụ cười khi tiếp cận khách hàng

Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ: bạn cần am hiểu rõ ưu nhược điểm của sản phẩm, để giải đáp cho các khách hàng.

Người tư vấn chuyên nghiệp: Hãy đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như tư vấn cho họ kỹ lưỡng về sản phẩm mà bạn chào bán.

Xem thêm: 7+ Cách Làm Nước Ép Dứa Giảm Cân Và Những Lưu Ý Khi Uống, Cách Làm Nước Ép Dứa Vừa Giảm Cân Vừa Dinh Dưỡng

Kiên nhẫn và kiên nhẫn: bán hàng là một nghề có tính nghệ thuật cao, đòi hỏi phải có sự ứng xử năng động, tư duy sáng tạo kết hợp với sự thông minh và lòng kiên nhẫn.

Kỹ năng thu ngân: Bạn phải chịu trách nhiệm quản lý tiền bạc và nếu sai sót, bạn có thể phải gánh chịu rủi ro khá lớn.

Tìm việc làm ở Quận Bình Tân và những khó khăn của một nhân viên bán hàng

Áp lực khi làm việc: áp lực doanh số, chỉ tiêu và những lời mắng mỏ từ khách hàng sẽ đeo bám bạn trong suốt hành trình làm việc chính vì vậy mà bạn cần phải thực sự yêu nghề, có đam mê và chịu được áp lực thì chắc chắn những khó khăn trên sẽ không cản trở được bạn.

Làm việc tăng ca: Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi phải làm việc tăng ca, làm đến đêm nhưng khi đã xác định tìm việc bán hàng thì bạn đã phải học cách chấp nhận điều này rồi.

Khách hàng khó tính, chửi bới, than phiền: Khách có thể phàn nàn vì lý do này nọ, thậm chí cũng có thể không vì lý do gì hay lý do không chính đáng, bạn phải thật sự khéo léo để lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, khiến cho họ cảm thấy mình quan trọng và được tôn trọng, họ sẽ dần chấp nhận lời giải thích của bạn.

Xem thêm: Review 10 Nhà Hàng Việt Satra Quận 1 Hồ Chí Minh, Tổng Công Ty Tm Sài Gòn

tamphatcorp.com trang thông tin rao vặt uy tín cập nhật đầy đủ các tin tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Quận Bình Tân TP.HCM từ các nhà tuyển dụng của tất cả các lĩnh vực, giúp các ứng viên dễ dàng lựa chọn được một nơi làm việc phù hợp. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp với mình.

See more articles in category: Nhà Hàng