Top 20 Quán Ăn Vặt Ngon Ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Top 20 Quán Ăn Vặt Ngon Hà Nội Ở Quận Thanh Xuân

Ngày cuối tuần ở Hà Nội quả là một dịp lý tưởng cho một chuyến khám phá thủ đô. Ngoài, quận Hoàn Kiếm, Long Biên, hay Cầu Giấy bạn đã thử khám phá quận Thanh Xuân chưa? Đây cũng chính là một trong những “thiên đường ẩm thực của Hà Nội” cho sinh viên. Nhanh cùng Halo làm một chuyến Foodtour khám phá quán ăn ngon ở quận Thanh Xuân ngay!

Đang xem: Quán ăn vặt ngon ở quận thanh xuân

1. Bánh mì thịt xiên cô Chín – Quán ngon Thanh Xuân dành cho sinh viên

Bắt đầu chuyến foodtour quận Thanh Xuân với món bánh mì thịt xiên cô Chín nổi tiếng. Đây là địa điểm ăn uống quận Thanh Xuân quen thuộc của nhiều sinh viên, học sinh.

*
*
*
*
*

Ảnh:
tunluvfood

Quán bánh xíu páo bé xinh, khách đến đây thường mua mang về.

Xem thêm: Cách Uống Nước Ép Nghệ Tươi Chữa Bệnh Và Làm Đẹp Da Cực Hiệu Quả

Xem thêm: Quán Ăn Hàn Quốc Quận 9, Tp, Top 10 Quán Ăn Hàn Quốc Ngon Ở Quận 9, Tp

Cô chủ ra mẻ nào là hết mẻ bánh đó vì rất đông khách. Vỏ xíu páo được nhào từ bột mì, bơ và lòng đỏ trứng gà nên khi nướng rất thơm. Nhân bánh rất đặc trưng, thịt xá xíu đậm vị, có thêm miếng trứng gà. Có cả loại trứng muối giá 14.000VND/cái và trứng thường là 8.000VND/cái.

Vậy là chuyến Foodtour các quán ăn ngon quận Thanh Xuân đã dừng lại, nhưng chưa hết các món ngon đâu, Halo sẽ cập nhật thêm ở những bài viết khác. Sau khi ăn uống no say thì con đứa bạn thân đi buôn dưa lê ở các quán cafe sống ảo ở Hà Nội và đừng quên tham khảo thêm foodtour các quận ở Hà Nội từ Halo nhé!

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon