Top 10 Quán Ăn Vặt Ngon Ở Quận 5 Bạn Nên Ghé Để Thử 1 Lần, Top 20 Quán Ăn Vặt Quận 5 Nổi Tiếng “Ngon

Quận 5 TPHCM vốn nổi tiếng với những món ăn độc đáo và thơm ngon. Những hàng quán tại đây bán thức ăn nhiều không kể xiết bên cạnh những loại gia vị độc đáo. Có thể nói những quán ăn vặt quận 5 luôn có sức thu hút đặc biệt đối với giới trẻ và những tín đồ ăn vặt. Hôm nay, hãy cùng TOP 10 VN tìm hiểu TOP 10 Địa Điểm Ăn Vặt Quận 5 TPHCM Ăn Ngon Nhất Định Phải Đến qua bài viết dưới đây nhé!

TOP 10 Địa Điểm Ăn Vặt Quận 5 TPHCM Ăn Ngon Nhất Định Phải Đến

Đang xem: Quán ăn vặt ngon ở quận 5

1.

Xem thêm: Quán Ăn Tâm Ký, Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Quán Ăn Trung Hoa Quận 5 Nhà Hàng Quận 5 Ngon Nức Tiếng Không Thể Bỏ Lỡ

Súp Cua Bong Bóng Cá Cô Lan

Súp Cua Bong Bóng Cá Cô Lan là địa điểm ăn vặt quận 5 nằm trên đường Lưỡng Như Học, bên hông trường Hồng Bàng. Súp Cua Bong Bóng Cá Cô Lan là quán ăn vặt quận 5 được đánh giá cao nhất. Với 35.000đ/ tô có càng cua, trứng cút và bách thảo, và cả óc heo, đặc biệt óc heo làm rất ngon và không bị tanh như ở nhiều nơi khác.

*
*
*
*
*
*
*

L’angfarm Buffet – Đặc sản Đà Lạt

Các món ăn tại L’angfarm Buffet đều được phục vụ đều được phục vụ và chế biến từ nguồn rau củ quả có xuất xứ rõ ràng từ các nông trại tại Đà Lạt. Cách thức chế biến hiện đại, hợp vệ sinh giúp cho thực khách có thể dễ dàng cảm nhận được hết sự tươi ngon từ các loại nông sản.

Thông tin địa điểm:Điện thoại: 028 3836 3900Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00Giá bán: 59.000đ – 69.000đ

Trên đây là bài viết TOP 10 Địa Điểm Ăn Vặt Quận 5 TPHCM Ăn Ngon Nhất Định Phải Đến mà TOP 10 VN cung cấp đến cho các đọc giả. Hy vọng, qua bài viết các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về những quán ăn vặt quận 5 nổi tiếng và có một bữa ăn tuyệt vời, ngon miệng. Chúc các bạn sẽ có một buổi đi chơi, một bữa ăn uống vui vẻ!

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon