Quán Ăn Vặt Đường Cô Giang Quận 1, Top 10 Quán Ăn Ngon Đường Cô Giang, Quận 1, Tp

Sẽ thật tuyệt nếu vừa được trò chuyện bên bạn bè, người thân, vừa được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn. Nếu bạn đang ở tại Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM và cần tìm một điểm đến để tụ họp bạn bè hay đơn giản là một bữa ăn gia đình đầm ấm thì bạn sẽ không thể bỏ qua top các nhà hàng ngon và nổi tiếng nhất tại đường Cô Giang, Quận 1tamphatcorp.com điểm tên dưới đây, để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà những quán ăn này mang lại nhé.

1. Bánh gạo lắc phô mai ở đường Cô Giang

Xe bánh gạo này là một trong những xe đẩy bánbánh gạo lắc phô maiđầu tiên xuất hiện. Chỉ là xe đẩy nhỏ thôi nhưng lúc 4 giờ chiều xe xuất hiện là nườm nườm khách.

Đang xem: Quán ăn vặt đường cô giang quận 1

Xem thêm: Quán Ăn Sân Vườn Quận 6 Tại Hồ Chí Minh, Quán Ăn Sân Vườn Ngon Quận 6 Tại Hồ Chí Minh

Xem thêm: Nhà Hàng Đường Lê Hồng Phong Quận 10, Nhà Hàng Trên Đường Lê Hồng Phong

Tiệm này bánh takeaway nên khách order xong chịu khó đứng chờ đôi phút sẽ có trên tay một gói giấy nóng hổi, thơm lừng. bánh gạo vừa chiên xong giữ được độ nóng giòn. Giá bán 20 ngàn đồng cho khoảng 9 viên bánh, nếu muốn ăn bánh gạo có nhân phô mai là 25 ngàn đồng một phần.

*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin chi tiết

Với Top 10 quán ăn ngon đường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM vừa kể trên, chắc hẳn các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ và chất lượng hơn. Chúng mình luôn mong muốn nhận được những phản hồi của các bạn để ngày càng có những bài viết tốt hơn trong tương lai. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon