Top Những Quán Ăn Trưa Ngon Ở Quận 3 Ngon, Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Qua Ở Sài Gòn

Địa chỉ những quán ăn trưa ngon ở Quận 3 mà tamphatcorp.com’s BLOG sắp chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai đang cần tìm nơi “trốn” giữa buổi trưa nắng nóng như thế này.

Đang xem: Quán ăn trưa ngon ở quận 3

Những món ăn trưa ngon ở Sài Gòn

Nếu bạn đang không biết phải ăn gì vào bữa trưa này, hãy tham khảo các món ăn ngon ở Sài Gòn vừa hấp dẫn, vừa dễ ăn, dễ tiêu mà lại không làm nóng trong người sau đây nhé.

Miến măng gà

Món miếng măng gà là món được khá nhiều người yêu thích. Những sợi miến dai dai hòa quyện với nước dùng thanh ngọt chắc chắn sẽ là món ăn trưa tuyệt vời cho bất kỳ ai. Tô miến gà ở đây đầy đủ màu sắc, ngập tràn hương vị, miếng thịt gà săn, chắc, giòn và ngon kết hợp với măng khô thì lại đậm đà hơn. Khi ăn, bạn có thể có kết hợp với rau húng, ngò tí hoặc hành lá, rau răm. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị của miếng gà thấm đẫm hương vị trong nước dùng vừa trong, vừa thanh vừa miệng vô cùng dễ ăn.

Xem thêm: Đừng Bỏ Qua 5 Quán Ăn Chay Quận 5, Tp Hcm, Tiệm Chay Tường Viên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực đơn của nhà hàng Thế Giới Hải Sản khá phong phú. Những món như tiết canh, vịt nướng, cháo vịt, nem cua bẻ, gỏi bò ba, đùi dê nướng… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa trưa vô cùng ngon miệng.

Xem thêm: Cách Ép Nước Rau Diếp Cá – Cách Làm Nước Diếp Cá Trị Mụn Và Trị Trĩ

Vào thứ 2 đến thứ 6, nhà hàng còn phục vụ miễn phí món tráng miệng. Ngoài ra, vào cuối tuần nhà hàng sẽ giảm 50% hóa đơn cho món lẩu nữa. Nếu bạn muốn thử thay đổi khẩu vị của mình thì hãy ghé qua nhà hàng Thế Giới Hải Sản xem sao nhé.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon