Photos At Quán Ăn Tâm Ký Quận 7, Quán Ăn Tâm Ký

Quán cơm bình dân nằm tại khu vực đông dân cư, không gian đơn giản & sạch sẽ Thực đơn đa dạng các món ăn, đặc biệt là cơm gà, bò, tôm, mực, cơm chiên, mì xào, hủ tiếu xào, nui xào

Bạn đang xem: Quán ăn tâm ký, nguyễn thị thập, tân quy, quận 7, hồ chí minh

hngnganguynth

Hôm đó mình và bạn mình vào tiệm ăn thử vì thấy không gian sạch sẽ thoáng mát. Mình order 1 cơm chiên dương châu, 1 cơm gà xối mỡ và một canh rong biển xong thì tụi mình ngồi chờ khoảng 3, 4 phút thì phần ăn của mình đến. Nhưng chuyện là nếu như cùng lúc đó có một vị khách khác cũng gọi món com gà xối mỡ y như bạn mình và rồi họ có món trước trong khi bạn mình thì không. Nhân viên thì đi tới đi lui, số lượng còn nhiều hơn cả khách. Và khi tụi mình ăn gần xong rồi, nhân viên mới bưng lên 2 ly trà đá =.=” Mãi không thấy nhân viên dọn tô canh lên thì mình mới gọi nhân viên để nhắc và sau nhận được con ruồi trong tô canh. Bạn nhân viên đó xử lý tình huống hơi chậm, lúc đầu là đơ ra và sau đó mới đổi tô khác cho tụi mình.Thuỳ NhungTrưa cùng mọi người order các món ăn ở Tâm Ký trên deliverynow về ăn cho vui. Các món ở đây chế biến ngon, vừa miệng đối với mình. Hương vị đậm đà, ngon thích gì đâu á. Canh rong biển không bị tanh, thịt bò xào hấp dẫn cực…. giá cũng tạm chấp nhận cho bữa ăn ngon này.

Đang xem: Quán ăn tâm ký quận 7

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Đường Song Hành Quận 2, Tp, Nhà Hàng Sành Quán

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Trưa Ngon Ở Quận 2 ? Xem Ngay Top #11 Quán Ăn Trưa Quận 2 (Tp

Dịch vụ deliverynow khá hấp dẫn giao đồ ăn đúng giờ đã quy định nên thích ghê. Tuốt tận quân 7 nhưng giao cực kỳ đúng giờ mà còn nhiệt tình, thân thiện nữa. Thích dịch vụ delivery của Foody ghêDân Bích Chương ♑Tâm Ký là thương hiệu cũng có xíu name ở Sài Gòn rồi , nhiều chi nhánh lắm , mà không rõ có nhượng quyền hay chính chủ hết , xuất phát từ khu quận 7 , Huỳnh Tân Phát ( trên này 2 -3 quán lận ) xong mở ở Nguyễn Thị Thập và vài chỗ ở quận khác . Chi nhánh này nâng cấp đóng kính , xài máy lạnh , mà bảng bên ngoài bảo không tăng giá =)) Mùa nóng tất nhiên phải vào đây ăn rồi . Ở đây đồ ăn làm hợp vị mình lắm , à hợp khẩu vị gia đình mình lắm nên ba mẹ cũng thích ăn . 1 phần khá nhiều , nên ăn ở quán cho vừa nóng vừa đủ ( từng bị hụt khẩu phần khi mang về nên sợ ) .Quỳnh Như Tạ LêMình gọi mì xào giòn thập cẩm Giá rẻ cho 1 dĩa bự chà bá Cảm thấy ăn cũng tạm thôi vì khá là nhiều dầu mỡ , ăn một hồi thấy ngán rõ Được cái ko gian lớn , giá cả cũng rẻ Có thể sẽ quay lại khi mà quá đóiTuấnn QuốcĐi ngang qua thấy quán lớn, đông khách nên cũng chở bạn gái vô ăn thử. Ấn tượng đầu là phục vụ khá chuyên nghiệp và có tâm. Món ăn cũng được làm nhanh chóng dù quán khá đông. Giá cả chấp nhận được.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon