Quán Ăn Sáng Ngon Ở Sài Gòn Quận 1 2 Địa Chỉ Các Món Ăn Sáng Ngon Sài Gòn

Ăn sáng gì ở Quận 1, Sài Gòn? nếu bạn đang ở quận 1, có những thắc mắc này thì hãy theo chân tamphatcorp.com ghé qua top quán ăn sáng ngon quận 1, Sài Gòn đúng chất bản địa để lấp đầy chiếc bụng đói nhé.

Đang xem: Quán ăn sáng ngon ở sài gòn quận 1

Top quán ăn sáng ngon quận 1, Sài Gòn

*

Bò kho cô Mai – Địa chỉ ăn sáng đông khách ở quận 1

*

Bánh mì Như Lan – Chỗ ăn sáng cực ngon ở quận 1

*

Xôi Bùi Thị Xuân địa chỉ ăn sáng cực ngon ở quận 1 nằm ngay góc Cống Quỳnh và Bùi Thị Xuân. Xôi được đánh giá là rất dẻo, mềm, ngon, vị đậm đà do vậy thực khách ai cùng vui vẻ quay lại để thưởng thức các món ăn này. Ngoài xôi quán còn phục vụ các món chè cực ngon.

Hủ tiếu Nam Lợi – Quán ăn sáng nhanh gọn, ở quận 1

*

Nhắc đến hủ tiếu mì cật, hầu hết thực khách Sài Gòn đều nhớ ngay đến quán hủ tiếu mì thập cẩm trên đường Trương Định, quận 1, TP HCM. Không ai biết chính xác tuổi đời của quán mì cật này, song rất nhiều khách hàng quen chia sẻ, họ đã ăn tại đây từ thời tiểu học đến khi tóc muối tiêu. Các món “chủ lực” của quán là hủ tiếu hay hủ tiếu mì cật, nạc, xương được chia ra làm hai loại khô và nước, dai và mềm. Không khó để bạn nhận ra sự khác biệt giữa hủ tiếu khô và hủ tiếu nước song. Mì cật tại đây có tạo hình khá đơn giản, song khi thưởng thức, bạn sẽ dễ nghiện những sợi mì dai mềm kết hợp cùng ớt sa tế rất đậm đà.

Nằm tại 20 Pasteur quán Mì quảng 3 Anh Em được đánh giá là chuẩn ngon của hương vị mì quảng miền Trung. Tô mì quảng của quán cũng đủ hương vị với sợi mì dai dai, topping với thịt đầy đặn. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận sự đậm đà hòa quyện của nước dùng và thịt mang lại vị đậm đà, mà không phải quán bán bún bò Huế nào cũng có thể đạt tới được.

Xem thêm: Nhà Hàng Saiko Quận 1 – Bình Luận Tại Nhà Hàng Saiko Sushi

*

Một tô phở không quá nhiều nhưng rất đầy đủ hương vị, bạn sẽ không quá no nên nhưng đủ để níu chân thực khác. Một tô phở thanh thanh đậm vị Bắc chắc chắn cũng sẽ khiến bạn ngây ngất khởi đầu cho một ngày mới.

Thêm một địa điểm ăn sáng ở Sài Gòn mà bạn nên thử đó là bún bò Huế Xưa. Nước dùng ở quán bún bò Huế Xưa rất đậm đà thơm mùi mắm ruốc, nước dùng và mùi vị đúng chuẩn một tô bún bò xứ Huế. Bún bò Huế ở đây được khá nhiều các bạn trẻ ưa thích.

Xem thêm: Top 21 Nhà Hàng Nhà Tôi Quận 3, Tp, Nhà Hàng Nhà Tôi

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những địa chỉ, chỗ, quán ăn sáng ngon nhất ở quận 1, Sài Gòn mà bạn nên bỏ túi để có một khởi đầu ngày mới cực chất. tamphatcorp.com chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon