Đâu Là Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quận 5, Tp Hcm, 5 Quán Ăn Sáng Ngon Nhất Quận 5, Tp Hcm

Những quán ăn ngon ở Quận 5 đều có phong cách ẩm thực riêng và đặc biệt nên được nhiều thực khách gần xa thường xuyên lui tới. Dưới đây là những địa chỉ nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Quán ăn sáng ngon ở quận 5

Sài Gòn có câu: “Ăn Quận 5, nằm Quận 3, xa hoa Quận 1, cướp giật Quận 4”. Chỉ với 14 chữ thôi các đã đủ để chúng ta hiểu đặc trưng của 4 Quận của Sài Gòn. Quận 5, quận được mệnh danh là “kinh đô mỹ vị” của Sài Gòn với vô số các quán ăn, nhà hàng trải dài khắp các con phố. Và nếu bạn đang chưa biết nên đi đâu, ăn gì tại Quận 5 thì hãy rủ rê ngay bạn bè mình la cà các quán xá sau đây.

Xem thêm: Tìm Người Nhận Hàng Gia Công Về Nhà Làm Quận Thủ Đức 2021, Việc Làm Nhận Hàng Gia Công Về Nhà Làm Tại Quận 9

Quán Ca cao đá – Trần Bình Trọng

Ca cao đá – một trong những món ngon quận 5 nhất định bạn phải thử khi đến Sài Gòn. Tuy quán nhỏ nhưng cực đông và lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.

Xem thêm: Cách Mix Các Loại Nước Ép Ý Tưởng Trong 2021, Nước Ép Hoa Quả

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Món cơm thố có hương vị vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng với mùi hương béo ngậy của phô mai hòa quyện với vị ngon ngọt của thịt bò. Đặc biệt hơn cơm nấu món này từ gạo Nhật nên vô cùng mềm, dẻo. Chỉ cần ngửi mùi hương của món ăn này thôi đã đủ làm bạn nao lòng rồi. Ngoài cơm thố thì món curry heo và mì undon cũng được khá nhiều thực khách yêu thích.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon