Đại Chiến 17 Quán Ăn Sáng Ngon Ở Quận 10 Ngon Rẻ, Ai Cũng Review Khen Ầm Ầm

Digiticket.vn Mua Ngay >>

Bữa ăn sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Một bữa ăn sáng lành mạnh, bổ dưỡng sẽ giúp cơ thể nạp đầy năng lượng cho một ngày dài năng động. Chính vì vậy mà ẩm thực các món ăn sáng cũng rất phong phú. Nếu bạn vẫn chưa biết hết về các quán ăn sáng quận 10 ngon – bổ – rẻ. Hãy cùng Halo Travel khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

1. Phở Tàu Bay

Phở là một trong những món ngon “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Viêt. Được chế biến rất cầu kỳ từ nguyên liệu đắc tiền. Nhưng ở Sài Gòn nhiều quán phở vẫn duy trì giá bán 1 bát phở rất bình dân. Để mọi người đều có thể thưởng thức món ăn sáng thơm ngon, bổ dưỡng này. Phở Tàu Bay là một trong những quán phở đông khách ở quận 10.

Đang xem: Quán ăn sáng ngon ở quận 10

Xem thêm: Review Top 28 Nhà Hàng Chay Ba Lá Nhà Hàng Chay Quận 1 Ở Trung Tâm

Với hơn 40 năm tuổi đời hơn, là bữa sáng ấm lòng của bao thế hệ thực khách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Viên xíu mại tròn vo ú nụ, thịt mềm, nêm nếm đậm đà. Khi ăn được đựng trong một chén nhỏ, chan ngập nước dùng sền sệt, có chút váng mỡ béo ngậy, không nêm nếm quá nhiều gia vị, nhưng đậm đà, vừa miệng. Thêm vào xíu húng quế thái nhỏ cho dậy mùi thơm. Ăn cùng bánh mì nướng nóng giòn. Tại quán còn có bánh mì ốp la xíu mại, cho những bạn muốn ăn no nhé. Khi thưởng thức, nhớ cho thêm chút sa tế cay cay vào là đúng bài luôn rồi đấy. Quán có không gian hơi nhỏ nhưng bù lại rất sạch sẽ và thông thoáng.

Xem thêm: Nhà Hàng Tiệc Cưới Oscar Quận 7, Oscar Palace Wedding & Event

Nếu bạn vẫn chưa biết “Sáng nay ăn gì?” trong vô vàn món ngon quận 10. Hãy ghé đến thử 7 quán ăn sáng quận 10 do Halo Travel chúng mình vừa chia sẻ nhé. Để có được một bữa ăn sáng thơm ngon, đầy dinh dưỡng, giá cả lại hợp ví tiền. Khởi đầu cho một ngày làm việc thành công nhé.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon