Quán Ăn Sân Vườn Quận 7 – #9 Nhà Hàng Sân Vườn Quận 7 Cực Lãng Mạn

Digiticket.vn Mua ngay >>

Một Sài Gòn xô bồ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm một nhà hàng để cảm nhận hương vị thôn quê. Hãy cùng với tamphatcorp.com trải nghiệm một số nhà hàng sân vườn quận 7 ngon – bổ, đông khách nhất nhé!

1. Nhà Hàng Ẩm Thực Sân Vườn Sông Thương

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nhà hàng sân vườn quận 7 thì không nên bỏ qua Sông Thương. Nhà hàng ở đây khá thoáng mát.

Đang xem: Quán ăn sân vườn quận 7

Xem thêm: Top 11 Nhà Hàng Nhật Bản Quận 5, Sài Gòn Bạn Không Nên Bỏ Qua

Một bên là sông nên sẽ có cảm giác thơ mộng. Ở đây có nhiều khu vực cho bạn lựa chọn như: Phòng lạnh VIP, ngồi ở ngoài hoặc từng chòi riêng biệt.

Nhà hàng có nhiều món ngon đặc biệt từ heo rừng được chế biến thành các món hấp, nướng, xào lăn,… heo tộc nướng giả chồn, hấp riềng mẻ cũng như các món gỏi, salad, nghêu, sò, ốc, hải sản tươi,… Đồ ăn ở đây được chế biến ngon. Nhân viên vui vẻ, phục vụ khá là tận tình.

Xem thêm: Đừng Bỏ Qua 5 Quán Ăn Chay Quận 5, Tp Hcm, Tiệm Chay Tường Viên

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Hy vọng những thông tin về 8 nhà hàng sân vườn quận 7 đã giúp bạn có thêm một số danh sách các quán ăn nên ghé vào cuối tuần. tamphatcorp.com mong rằng những quán này sẽ giúp gia đình cũng như bạn bè bạn thoải mái sau một tuần khói bụi và mệt mỏi. Nếu bạn còn có thắc mắc cũng như còn có quán sân vườn nào thì hãy để lại bình luận cho chúng mình được biết nhé.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon