Bỏ Túi Ngay 10 Quán Ăn Quận 2 Thảo Điền, Top 10 Quán Nhậu Quận 2 Với Mồi Ngon

Thảo Điền Sài Gòn không chỉ là địa điểm vui chơi được các bạn trẻ Sài Gòn yêu thích mà nơi đây còn có nhiều quán ngon cũng như các món ăn ngon. Nhiều nơi ở Thảo Điền được giới sành ăn đánh giá cao về chất lượng món ăn cũng như giá cả. Hãy cùng Halo Travel tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá những quán ăn ngon ở Thảo Điền ngay nhé!

1. Nhà hàng Marukame Udon

Là cái tên không quá xa lạ với các bạn trẻ Sài Thành, Marukame Udon là một trong những quán ăn ngon ở Thảo Điền.

Đang xem: Quán ăn quận 2 thảo điền

Xem thêm: Thỏa Bụng Đói Với Top 7 Quán Ăn Trung Quốc Quận 5, Tp, 8 Nhà Hàng Trung Quốc Ngon Nhất Quận 5, Tp

Ở đây có món mì được chế biến đa dạng, biến tấu thành nhiều món khác nhau. Sợi mì dai nhưng vẫn giữ được độ mềm, nước dùng ngọt thanh. Tất cả đều nhờ bàn tay tinh hoa của đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khiến thực khách mỗi lần ăn tại đây không thể không siêu lòng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: The Deck Saigon

Chính bởi không gian và thực đơn của The Deck Saigon mà mỗi ngày khách lui đến quán chủ yếu là các du khách hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam vì thế nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì The Deck Saigon chính là điểm đến lí tưởng cho bạn.

Xem thêm: Nhà Hàng Tiệc Cưới Lion Quận 1 Tp Hcm, Nhà Hàng Lion

Giờ mở cửa: 08:30 đến 23:30Giá khoảng:100.000đ ~ 385.000đ

Ẩm thực Sài Gòn sẽ không làm bạn thất vọng bởi 10 quán ăn ngon ở Thảo Điền cực ngon. Hy vọng với những chia sẻ của Halo Travel sẽ giúp bạn tìm được 1 nơi ưng ý để thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon