Top 25 Quán Ăn Ngon Quận Đống Đa Hà Nội Đắt Khách Nhất, Quận Đống Đa

tamphatcorp.com Mua Ngay >>

Đống Đa là một địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng tại Hà Nội, nhắc đến Đống Đa mọi người sẽ nghĩ ngay đến ẩm thực. Hàng quán tại Đống Đa đa dạng các món ngon phong phú, nhưng bạn đã biết nên thưởng thức các món ngon ấy ở đâu chưa? Sau đây, hãy cùng tamphatcorp.com tìm hiểu về top 10 quán ăn ngon khu vực Đống Đa nhé.

Đang xem: Quán ăn ngon quận đống đa

1. Quán vịt 29 – Quán vịt ngon Đống Đa

Một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi thưởng thức ẩm thực tại Đống Đa chính là quán Vịt 29. Chủ quán ở đây đã không ngại đường xá xa xôi để sang tận Trung Quốc học hỏi về món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm một quán vịt Bắc Kinh chính gốc phong cách Trung Hoa thì không thể nào bỏ lỡ quán vịt ngon này.

Không gian quán rộng rãi và mang phong cách Trung Hoa tạo cảm giác xưa cũ, nên thích hợp cho gia đình hoặc là những nhóm đông người. Tuy nhiên, khu vực để xe hơi nhỏ nên bạn nào di chuyển theo nhóm thì nên tìm chỗ gửi xe trước khi vào quán.

Xem thêm: Quán Ăn Sân Vườn Câu Cá Giải Trí Quận 12 Hồ Chí Minh, Câu Cá Giải Trí

*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Quán rộng rãi, không gian 2 tầng với cửa kính nhìn ra bên ngoài nên thực khách dễ dàng ngắm phong cảnh xung quanh, bàn ghế ở đây được làm bằng gỗ, khá thoải mái, rộng rãi.

Xem thêm: Quán Ăn Người Hoa Quận 5 – List 10+ Ngon Nức Tiếng Sài Gòn

Ẩm thực của Đống Đa rất đa dạng với các món ngon từ đơn giản cho đến phức tạp. Ẩm thực Đống Đa không xa hoa, cầu kỳ, chúng hiện diện từ những hàng quán ăn vặt vỉa hè cho đến những nhà hàng cao cấp, đó chính là tinh túy của ẩm thực Hà Nội. Và các quán ăn ngon Đống Đa mà mình giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được quán ăn phù hợp với khẩu vị của mình nhé.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon