Giảm Cân Hậu Lễ Với Loạt Quán Ăn Healthy Quận 1, Poke Saigon

Ăn healthy là một chế độ ăn dinh dưỡng lành mạnh có lợi cho sức khoẻ. Chế độ này sẽ hạn chế ăn các món dầu mỡ, không chứa các tạp chất gây hại cho cơ thể. Ngày hôm nay hãy cũng tamphatcorp.com khám phá 12 quán ăn healthy chất lượng Hà Nội cho mùa hè vừa khỏe vừa đẹp nhé.

Đang xem: Quán ăn healthy quận 1

1. Snap Food – Quán bán đồ ăn Healthy Hà Nội

Snap Food là cái tên tiên phong trong việc phục vụ các món healthy và hỗ trợ ship tận nơi. Hiện tại quán đang có 3 chi nhánh và mỗi chi nhánh đều có chất lượng tốt giống nhau. Thực đơn đa dạng nhiều món bánh, combo các món được kết hợp với nhau vô cùng hợp lý để cho khách hàng vừa ăn ngon lại có một chế độ ăn dinh dưỡng cao.

Xem thêm: Nhà Hàng Chả Cá Hà Nội Quận 7, Tp, Nhà Hàng Chả Cá Đế Vương

Thực đơn ở đây rất đa dạng từ các món chính: burger nhân gà/bò, burger cơm gạo lứt nhân gà/bò,… Cho đến các loại bánh và đồ ăn vặt như granola, hạt macca, cookie yến mạch, sữa chua Hy Lạp,… Có thể nói, bất cứ món gì mà một dân ăn healthy cần thì Snapfood cũng đều có.

Xem thêm: Nhà Hàng La Brasserie Nằm Tại Nikko Saigon Hotel 235 Nguyễn Văn Cừ Quận 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Godiet – Healthy & Fresh Salad

Hy vọng 12 quán ăn healthyBlog tamphatcorp.com vừa chia sẻ đã giúp các bạn đang ăn uống “lành mạnh” lựa chọn được quán mà mình ưng ý. Sau khi thử thì hãy cho chúng mình biết cảm nhận của các bạn nhé.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon