Top 10 Quán Ăn Hàn Quốc Quận 3 Đà Nẵng Ngon “Ăn Là Ghiền”, Top 14 Quán Ăn Đồ Hàn Quốc Ngon Nhất Đà Nẵng

Ẩm thực Đà Nẵng dần dần được trở nên đa dạng nhờ sự có mặt từ những món ăn nổi tiếng từ các nước quốc tế. Tuy nhiên được nhiều người tìm đến nhất là món ăn Hàn Quốc vô cùng chất lượng và mang đến hương vị mới lạ. Mỗi địa điểm sẽ mang cho mình những hương vị riêng dưới đây tamphatcorp.com sẽ giới thiệu cho các bạn những quán ăn Hàn Quốc tại Đà Nẵng ngon như nước Hàn.

Đang xem: Quán ăn hàn quốc quận 3 đà nẵng

1. Quán ăn Hàn Quốc tại Đà Nẵng giá rẻ | Oppa

Tiệm ăn Hàn Quốc Oppa được nhiều người tìm đến bởi các quán ăn ở đây đều chuẩn vị Hàn Quốc. Các món ăn ở đây rất đa dạng từ món kimbap, mỳ tương đen, canh kim chi,… đều mang cho mình một hương thơm đặc trưng. Đặc biết chế biến ra những món ăn này đều từ chính tay đầu bếp đến từ Hàn Quốc. Tất cả nguyên liệu ở đây đều rất tươi và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Xem thêm: Trải Nghiệm Thú Vị Tại 7 Nhà Hàng Tại Quận Tân Phú, Quận Tân Phú

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không gian vô cùng sang trọng

Hương thơm những món thịt nướng làm cho những chiếc bụng bỗng kêu lên cồn cào. Điểm đặc biệt nhất của quán ăn Hàn Quốc HongDae đó chính là phần ướp thịt kèm sốt vô cùng hấp dẫn. Chúng được chế biến từ những nguyên lieu tự nhiên, bí quyết riêng di chính đầu bếp người Hàn.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Cua Quận 7 Quán Ăn Ngon Nhất Quận 7, Sài Gòn

Trên đây là địa chỉ của 15 Quán ăn Hàn Quốc tại Đà Nẵng đã được mình đến để thử và trải nghiệm cho các bạn. Nếu ai cũng có niềm đam mê thỏa thích lựa chọn các món ăn Hàn Quốc thì nên đến một trong những quán trên để thưởng thức nhé. Bạn có thể gửi đánh giá trực tiếp trên bài viết này cho mình để chúng ta cùng tham khảo nhé.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon