Làm Sao Để Đến Quán Ăn Gia Đình Sông Quê 1 Quận 7, Hồ Chí Minh

Ẩm thực đôi khi không chỉ làm đầy dạ dày mà còn giúp mọi người thưởng thức đủ mọi hương vị trong cuộc sống. Khi đời sống ngày một cải thiện thì nhu cầu ăn uống cũng được nâng cao. Bởi vậy nên bạn đừng bỏ qua danh sách 10 quán ăn gia đình quận 7 ngon dưới đây để được trải nghiệm những điều thú vị trong ẩm thực.

Đang xem: Quán ăn gia đình sông quê 1 quận 7, hồ chí minh

1. Cơm Niêu Thiên Lý

Đứng top 1 trong danh sách 10 quán ăn gia đình quận 7 phải kể đến Cơm Niêu Thiên Lý.

Xem thêm: Nhà Hàng Hoa Viên 102 Quận 9, Bán Đất Thổ Cư, Chính Chủ, Giá Rẻ Tháng 10/2021

Xem thêm: Thực Đơn Uống Nước Ép Giảm Cân Đúng Cách Uống Nước Ép Giảm Cân

Thực đơn của nhà hàng rất phong phú với đủ mọi món ăn niêu, có thể đáp ứng được khẩu vị ăn uống của nhiều đối tượng khách hàng. Những món ăn của Thiên Lý được thực khách gọi tên nhiều nhất như: Cơm cháy mỡ hành, Cá bống kho tiêu, Canh chua cá lóc,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phantiensinh

Đến đây, thực khách sẽ được đắm mình trong thế giới đồ ăn với các món cua nổi tiếng như: cua rang me, cua nấu cà ri, lẩu gạch cua nhúng nấm,… Chắc chắn những món ăn về cua thơm ngon, bổ rẻ tại làng ẩm thực sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng. Làng Ẩm Thực 3 Cua tự hào mang đến những món ăn ngon, chinh phục vị giác của những thực khách khó tính nhất. 

Trên đây là danh sách 10 quán ăn gia đình quận 7 để bạn tham khảo. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm thưởng thức ẩm thực lý tưởng cùng bạn bè và người thân. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với sự lựa chọn của mình.

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon