Quán Ăn Gia Đình Quận 10 – Top 10+ Ngon Rẻ, Cả Nhà Sum Vầy

Digiticket.vn Mua ngay >>

Đang xem: Quán ăn gia đình quận 10

Bạn đang muốn đổi khẩu vị cho cả nhà? Bạn muốn tìm một quán ăn ngon để cùng gia đình sum họp, trò chuyện…? Vậy thì dưới đây là 10 quán ăn ngon gia đình quận 10 vừa ngon vừa rẻ dành cho bạn. Đừng quên lưu lại địa chỉ để cuối tuần cùng cả nhà ghé qua nhé! 

1. Những quán ăn gia đình quận 10 lịch sự2. Những quán ăn gia đình có ghế trẻ em3. Những quán ăn gia đình quận 10 bình dân

1.

Xem thêm: Quán Ăn Miền Trung Ở Quận 10 Chất Lượng Tuyệt Vời, Phan Rang Quán 128

Xem thêm: Review Nhà Hàng Cung Hỷ Quận 6, Nhà Hàng Cung Hỷ

Những quán ăn gia đình quận 10 lịch sự

Chẳng cần phải đi đâu xa, ở ngay trung tâm quận 10 cũng có một góc Hội An thu nhỏ để cả gia đình bạn ghé tới thưởng thức những món ngon xứ Quảng. Đúng như tên gọi của mình, khi tới đây bạn sẽ cảm thấy như đang đi lạc đến Hội An vậy đó. Không gian nhà hàng được thiết kế theo đúng kiểu phố Hội với những nét đặc trưng như mái ngói âm dương, đèn lồng,… 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Vườn dê vàng Bắc Hải phục vụ thực khách chủ yếu là các món về dê. Nếu gia đình của bạn có trẻ nhỏ thì cũng đừng vội lo lắng bởi quán có thêm khá nhiều món ăn kèm hấp dẫn, đảm bảo các bé sẽ thích. 

Còn chần chờ gì mà không lưu ngay địa chỉ của các quán ăn gia đình quận 10 ngon mà Halo gợi ý bên trên. Chắc chắn gia đình của bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời đó. 

See more articles in category: Địa chỉ ăn ngon