Nhà Hàng Victory – 14 Võ Văn Tần Phường 6 Quận 3, Buffet Victory

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 – Victory nằm ở góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Võ Văn Tần, ngay tại trung tâm quận 3 nên nhà hàng có vị trí khá tốt, giao thông thông thoáng và thuận tiện cho khách mời. Nhà hàng có 2 bãi xe dành cho khách, vì thế các cặp đôi rất hài lòng ở điểm này.

Đang xem: Nhà hàng victory – 14 võ văn tần phường 6 quận 3

*

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 01

Victorychỉ có 2 sảnh tiệc, nghĩ tiêu cực một chút thì cô dâu chú rể không có nhiều lựa chọn, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa là các bạn sẽ tránh được trường hợp khách mời đi nhầm tiệc. Hơn nữa, việc trang trí sảnh tiệc có thể theo ý tưởng riêng của bạn nên dù có ít sảnh nhưng bạn không hề bị hạn chế về mặt lựa chọn phong cách tiệc. Không gian tiệc ở đây có sức chứa từ 300 đến 400 khách, tương đương 30-40 bàn – thích hợp cho những đôi muốn tổ chức tiệc cưới với số lượng khách từ ít đến trung bình.

*

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 02

Thức ăn tạiVictoryđược một vài cô dâu đã từng đãi tiệc tại đây đánh giá là “được”, không quá xuất sắc nhưng cũng không bị đánh giá tệ. Tuy nhiên, “ngon hay không còn phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người, nên việc làm hài lòng tất cả mọi người e là không thể” – cô dâu này chia sẻ thêm. Do đó, để biết thức ăn có hợp khẩu vị các bạn hay không, tốt nhất nên tranh thủ đi dự tiệc của bạn bè để được ăn thử, từ đó đưa ra đánh giá chính xác và quyết định cuối cùng cho việc đặt tiệc hay không.

Xem thêm: Nhà Hàng Ẩm Thực Nam Bộ – Ruby Garden Quận 2 Hồ Chí Minh, Bình An

*

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 03

Điểm cộng về mặt này chính là doVictorylà khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

*

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 04

Một điều ở Victory khiến một số cô dâu chú rể chưa hài lòng là vì Victory thực chất là khách sạn, phục vụ du lịch, không phải là nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp như các nhà hàng tiệc cưới khác nên các tiết mục trong lễ cưới sẽ không được đa dạng. Tuy nhiên, có lẽ đây sẽ là điểm cộng của trong mắt những cặp đôi muốn có một đám cưới đơn giản, không muốn tốn kém quá nhiều thời gian. Ngược lại, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ởVictoryrất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Xem thêm: Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Tphcm Đầy Đủ Nhất

*

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 05

Một điểm trừ khác của nhà hàng chính là 2 hàng cột trong sảnh sẽ che tầm mắt của một số khách.Thực đơn cho bữa tiệc ở đây khá đa dạng. Với một bàn tiệc 6 món thì mức giá thấp nhất vào khảng 2.800.000 đồng.

See more articles in category: Nhà Hàng