Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Quận 10 Tphcm, Đãi Tiệc Sinh Nhật Ở Quận 10

Nếu bạn đang cần tìm một nhà hàng tổ chức sinh nhật ở Sài Gòn để đánh dấu ngày đặc biệt của bản thân, thì đừng bỏ qua những gợi ý trong bài viết sau đây nhé!

Đang xem: Nhà hàng tổ chức sinh nhật quận 10

1. Nhà hàng Phi Phố Biển

Nhà hàng tổ chức sinh nhật ở Sài Gòn đầu tiên trong danh sách này đó chính là nhà hàng Phi Phố Biển. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, tổ chức sự kiện, đây chắc chắn là điểm đến được rất nhiều thực khách yêu thích. Nhà hàng Phi Phố Biển nổi tiếng với những món hải sản đặc sắc từ các vùng Phan Thiết, Vũng Tàu, Côn Đảo,….

Xem thêm: Cách Pha Chế Các Loại Nước Ép Trái Cây Tốt Cho Sức Khỏe, Khóa Học Pha Chế Nước Ép Trái Cây

Xem thêm: Quán Ăn Đất Sét Hồ Chí Minh, Phường 12 Quận 10 Hồ Chí Minh, 9 Quán Ăn Gia Đình Quận 10 Cho Những Hôm Sum Vầy

Các món ăn được chế biến rất đa dạng, phong phú và phù hợp với khẩu vị của đại đa số thực khách. Không gian nhà hàng có sức chứa tối đa 700 người. Nếu bạn đặt tiệc sinh nhật có số lượng khách ít hơn, có thể tham khảo 3 phòng VIP tại đây với sức chứa khoảng 100 người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm 

Hy vọng những gợi ý về nhà hàng tổ chức sinh nhật ở Sài Gòn trên đây sẽ giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên những người thân yêu, Đừng quên liên hệ với nhà hàng để đặt bàn trước khi đến nha. Có thể bạn sẽ được miễn phí trang trí tiệc sinh nhật tại nhà hàng đó.

See more articles in category: Nhà Hàng