Top 7 Nhà Hàng Tiệc Cưới Ocean Palace Quận 1 Phục Vụ Tốt, Nhà Hàng Trung Hoa Ocean Palace

Có khá nhiều nhà hàng tiệc cưới ở quận 1 nhưng có 6 nhà hàng tiệc cưới quận 1 phục vụ tốt, chất lượng và món ăn ngon chính là: Bách Việt, Phúc An Khang, Gala Royale, Continental Sài Gòn, Ocean Palace, Phượng Gòn.

Đang xem: Nhà hàng tiệc cưới ocean palace quận 1

Nhà hàng tiệc cưới Phúc An Khang

Nhà hàng tiệc cưới Phúc An Khang có quy mô tổ chức lớn và cũng nằm trong top những nhà hàng tiệc cưới quận 1 phục vụ tốt, phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với khách hàng cao cấp, hạng sang. Nhà hàng có 6 sảnh lớn cùng với các óăn tươi sống theo phong cách Á-Âu.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Gala Royale

Nhà hàng tiệc cưới này cũng tọa lạc ở trung tâm quận 1 có quy mô lớn, sảnh tiệc lộng lẫy, đa dạng và sang trọng, phong cách phục vụ khá chuyên nghiệp. Phù hợp với khách hàng cao cấp. Nhà hàng có 5 sảnh lớn, mỗi sảnh có sức chứa đến 1000 người. Các món ăn đa dạng và phong phú được nấu bởi các đầu bếp tại các nhà hàng 3 đến 5 sao ở Việt Nam và Singapore.

*

Nhà hàng tiệc cưới Continental Sài Gòn

Đây cũng là nhà hàng nhà hàng tiệc cưới quận 1 phục vụ tốt, phong cách sang trọng, ấn tượng và lãng mạn. Nhà hàng vốn là khách sạn cổ nhất Việt Nam được xây dựng năm 1880 theo phong cách của Pháp. Nhà hàng có sức chứa lên đến 1000 người cùng với 180 món ăn đa dạng.

Nhà hàng tiệc cưới Ocean Palace

Đây là một trong số ít các nhà hàng Trung Hoa cao cấp với nhiều món ăn hảo hạng. Các món ăn được chuẩn bị bởi đầu bếp nổi tiếng Charle Luk đến từ Hồng Kông. Đây là điểm nhấn của nhà hàng và cũng là điểm đến lý tưởng của các khách hàng am hiểu ẩm thực Trung Hoa.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Gia Đình Quận 7, Top 12 Nhà Hàng Ngon Nổi Tiếng Nhất Ở Quận 7

*

Nhà hàng tiệc cưới Phượng Gòn

Nhà hàng được trang trí theo phong cách hiện đại với nhiều món ăn ngon và thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhà hàng phù hợp với đa số khách hàng hạng trung.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Bách Việt

Bách Việt có không gian không quá rộng lớn nhưng đem lại không gian ấm cúng, sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng các món ăn phong phú. Nhà hàng có 3 sảnh lớn, mỗi sảnh được thiết kế và trang trí khác nhau, mỗi sảnh có sức chưa 28-30 bàn. Đây là nhà hàng hạng trung với giá 3.499.000đ/bàn tiệc.

*

Chỉ với 3.499.000đ/ bàn tiệc tại Bách Việt bạn sẽ có một tiệc cưới hoàn hảo, trọn gói đúng nghĩa tại nhà hàng sang trọng ngay trung tâm thành phố mà không phải bỏ thêm bất kì chi phí nào khác.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Bảo Quản Nước Ép Nha Đam Không Bị Hư Úng Khoảng 30 Ngày

Đến với Bách Việt, bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn và ấm áp với một mức chi phí hợp lý nhất.

See more articles in category: Nhà Hàng