Nhà Hàng Tiệc Cưới Bách Việt, 90 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bên cạnh không gian tiệc rộng lớn, Bách Việt còn có thể đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, hệ thống màn hình LED hiện đại, internet không dây… mang đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng.

Đang xem: Nhà hàng tiệc cưới bách việt, 90 mạc đĩnh chi, đa kao, quận 1, hồ chí minh

Bên cạnh không gian tiệc rộng lớn, Bách Việt còn có thể đáp ứng tốt nhất về các trang thiết bịhiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, hệ thống màn hình LED hiện đại, internetkhông dây… mang đến sự thuận lợi cao nhất cho khách hàng.

*

*

*

*

Tiệc cưới

Một không gian ấm áp, những mẫu trang trí hoa rực rỡ, thực đơn phong phú cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình… Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ là điểm hẹn lý tưởng giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo như mong muốn.

Hội nghị

Bách Việt là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện quan trọng như những hội nghị khách hàng, báo cáo tổng kết hay ra mắt sản phẩm mới … Với không gian rộng rãi, dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp, Bách Việt mang đến sự thành công cho mọi sự kiện quan trọng của bạn.

Ẩm thực

Ẩm thực luôn là thế mạnh của Bách Việt trong suốt 15 năm qua. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng những nguyên liệu tươi mới đã mang đến cho khách hàng những món ăn đậm đà, nóng sốt và đầy đủ để đảm bảo rằng mỗi khách mời đều được trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất về vị giác khi đến với chúng tôi.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Ngoài Trời Quận 2 Nổi Tiếng Đồ Ăn Ngon, View “Chất Lừ”

Anh: Phùng Minh Quân

Cảm ơn đội ngũ nhân viên Bách Việt đã giúp đám cưới của mình được tròn đầy, nhất cả cảm ơn chị Thơ nhân viên tư vấn đã hỗ trợ 2 vợ chồng mình một cách nhiệt tình. Sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè nữa để đến với Bách Việt.

Chị: Lan Ngọc

Mình thích những món ăn của Bách Việt, đậm đà và đầy mà không bị ngán. Sảnh hơi nhỏ nhưng ấm cúng, trang trí cũng rất ok. Thích nhất là phần rước nến từ dưới lên rất ấn tượng và lãng mạn.

Chị: Phạm Ngọc Phúc

Mình đã đến Bách Việt được 2 lần, một lần là đám cưới một người bạn, một là là chính vợ chồng mình tổ chức tại đây. Mỗi lần đến lại là một trải nghiệm khác nhau nhưng mình đều thấy hài lòng bởi sự nhiệt tình và chu đáo của Bách Việt. Hy vọng Bách Việt luôn giữ vững phong độ như hiện giờ.

Chị : Hạnh Tú

Vừa tổ chức tiệc trưa nay, quá hài lòng, mình hỏi khách ai cũng khen đồ ăn ngon, phục vụ lịch sự, các chú quản lý cực thân thiện dễ thương.

Xem thêm: Khám Phá Không Gian Xanh Mát Của Nhà Hàng Hum Quận 3, Trang Chủ — Hum Vegetarian

Cô: Phạm Hồng Ân

Sảnh hơn nhỏ nhưng nhìn sang, ánh sáng lên đẹp. Mấy bạn quản lý sảnh và phục vụ rất chu đáo, dễ thương. Món ăn thì nóng khá vừa miệng và rất đầy nên bàn 10 người ai cũng ăn no nê. Sẽ ưu tiên đặt Bách Việt khi gia đình có tiệc.

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt nổi tiếng suốt 15 năm qua bởi uy tín và sự độc đáo trong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Cùng những ưu điểm về <...>

XU HƯỚNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI MỚI NHẤT TẠI BÁCH VIỆT

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt nổi tiếng suốt 15 năm qua bởi uy tín và sự độc đáo trong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Cùng những ưu điểm về <...>

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

See more articles in category: Nhà Hàng