Nhà Hàng Thế Giới Hải Sản Số 196 Thái Thịnh Quận Đống Đa Hà Nội

Giờ đây, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm ở nhà, ở công ty, không cần ra đường mà vẫn có đồ ăn ngon, FREESHIP tận nơi trong vòng bán kính 10km. Buổi trưa chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng hay buổi tối tụ tập thì gọi ngay Thế Giới Hải Sản cái gì cũng có.

Đang xem: Nhà hàng thế giới hải sản số 196 thái thịnh quận đống đa hà nội

Ưu đãi tháng 3, thả ga thưởng thức

Giảm 500.000đ/kg đối với tôm hùm bông size Giảm 1.000.000đ/kg đối với cá bơn vàng, cá bơn Oliver và cá bơn xám.Giảm 500.000đ/kg đối với tôm hùm Canada. Riêng Thế Giới Hải Sản 18 Trần Kim Xuyến, 196 Thái Thịnh và 60 Vũ Trọng Khánh giảm 750.000đ/kg.Giảm 1.000.000đ/kg đối với cua hoàng đế, bào ngư Hàn Quốc.

Tiệc tại nhà được phục vụ bởi Thế Giới Hải Sản

Điều kiện:

Thoải mái tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp, vui vẻ ngay tại nhà

Với dịch vụ phục vụ tại nhà của Thế Giới Hải Sản, quý vị thoải mái tận hưởng trọn vẹn không khí ấm áp, vui vẻ ngay tại nhà, gia đình hoặc cơ quan cùng những người thân yêu. 

*

Tiệc theo yêu cầu được phục vụ bởi Thế Giới Hải Sản

Thực đơn đa dạng – tươi ngon – độc đáo

Thế Giới Hải Sản mang đến thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng, hấp dẫn, độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Từ các món hải sản thuần Việt đến các món ăn cao cấp đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới, từ phong cách ẩm thực truyền thống đến sang trọng, thượng hạng…

Nguồn nguyên liệu hải sản đầu vào được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ 28 vùng biển trong cả nước và những ngư trường lớn trên thế giới, đảm bảo độ TƯƠI – XANH – SẠCH.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Thuần Việt Quận 2 Nhất Định Phải Thứ Không Thể Bỏ Qua

Đặc biệt, đảm nhiệm khâu chế biến là đội ngũ đầu bếp 20 năm kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong ngành ẩm thực. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thực đơn có sẵn hoặc tự chọn một thực đơn riêng tùy theo sở thích và yêu cầu của buổi tiệc.

*

Thực đơn phong phú, đa dạng, độc đáo chế biến từ nguồn hải sản chất lượng cao đang bơi, loại 1

Miễn phí dịch vụ và vận chuyển trong phạm vi 10km

Thế Giới Hải Sản miễn phí dịch vụ và vận chuyển trong phạm vi 10km đối với dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu. Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu đầu bếp và nhân viên phục vụ bàn của Thế Giới Hải Sản có thể đến tận nơi để phục vụ.

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Château Quận 10 4A Trần Quốc Toản, P, Nhà Hàng Château 104A Trần Quốc Toản, P

Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm

Toàn bộ quá trình phục vụ tiệc từ sơ chế, vận chuyển đến setup, phục vụ tất cả 100% nhân viên phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng và khử trùng tuyệt đối bằng cồn chuyên dụng. 

Tất cả các đồ dùng như bát đũa, dao thớt… trước khi sử dụng đều được trần qua nước nóng hoặc rửa bằng xà phòng sau đó tráng qua nước sôi. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những món ăn ngon ngay tại nhà được phục vụ bởi Thế Giới Hải Sản. 

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại hay 1 dòng inbox là sẽ có ngay món ăn yêu thích từ Thế Giới Hải Sản trong 1 nốt nhạc.

Thế Giới Hải Sản – CON GÌ ĐANG BƠI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

See more articles in category: Nhà Hàng