Ai Là Chủ Nhà Hàng Sunflower Quận 1, Ai Là Chủ Nhà Hàng D

Nhà chức trách kiểm tra 2 nhà hàng ở trung tâm quận 1, TP.HCM lúc rạng sáng thì phát hiện nhiều tiếp viên nữ ăn mặc khiêu dâm phục vụ, đoàn đã ghi nhận lập biên bản nhiều lỗi.

Video đoàn kiểm tra đột kích nhà hàng SunFlower

Rạng sáng 30/7,Đoàn Kiểm tra liên ngànhVăn hóa –Xã hộiđã bất ngờ kiểm tra nhà hàng Hoa Hướng Dương (tên gọi khác là SunFlower, số 9 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM).

Đang xem: Nhà hàng sunflower quận 1

*

Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc khiêu dâm phục vụ khách.

Lực lượng chức năng ập vào các phòng VIP trong nhà hàng, ghi nhận hàng chục người đang ngồi, nằm ngả ngớn hát karaoke, trên bàn có rượu và nhiều tiếp viên ăn mặc khiêu dâm phục vụ khách nam…

Điều đáng nói, nhà hàng này sử dụng các tầng hầm của tòa nhà để làm các phòng karaoke phục vụ khách với dàn nữ tiếp viên ăn mặc hở hang.

Các nữ tiếp viên bị đưa về phòng tầng 1 lập biên bản.

Ngay thang máy dẫn xuống hầm nhà hàng có bản thôngbáo, bắt đầu từ ngày 26/3 nhà hàng Sunflower không nhận khách nữ dưới mọi hình thức. Tại mỗi phòng karaoke, nhà hàng treo tấm bảng thông báo cấm chụp hình/quay phim trong mọi tình huống…

Phát hiện đoàn kiểm tra, một số khách phản ứng lớn tiếng khi cho rằng đến đây vui chơi bình thường, có giấy tờ tùy thân.

Xem thêm: Sang Mặt Bằng Quán Ăn Quận 8, Cửa Hàng + Kiot Giá Rẻ, Mới Nhất 2021

Tại đây, Đoàn 2 đã lập biên bản vi phạm với các lỗikinh doanhkaraoke không có giấy phép; hoạt động karaoke và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ quy định; sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòngkaraokevượt quá số lượng quy định.

Cơ quan chức năng làm việc với chủ nhà hàng

Cùng thời điểm trên, Đoàn 1 cũng tiến hành kiểm tranhà hàng Sunlight (có tên khác là Dmax, số 9A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM) phát hiện nhiều lỗi vi phạm tương tự.

Biên bản vi phạm.

Phát hiện đoàn kiểm tra, một số khách phản ứng lớn tiếng khi cho rằng đến đây vui chơi bình thường, có giấy tờ tùy thân…

Ngoài lỗi vi phạm trên, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý 2 tụ điểm trên với nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không đảm bảo an toàn PCCC, không có hợp đồng lao động với các nhân viên, đưa nhà, công trình vào hoạt động sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy.

Được biết, nhà hàng Dmax gồm 6 tầng với gần 20 phòng VIP. Nơi đây qui tụ hàng chục “chân dài” trẻ đẹp và được xem là chốn ăn chơi có tiếng tại Sài Gòn.

Xem thêm: Nhà Hàng Le Jardin Quận 1 Hồ Chí Minh, Nhà Hàng Le Jardin

Theo lãnh đạo phường Bến Thành, nhà hàng Sunflower đã bị kiểm tra 6 lần từ đầu năm 2019 đến nay nhưng vẫn tái phạm với các lỗi trên.

See more articles in category: Nhà Hàng