Nhà Hàng Seven Palace Quận 7, Seventh Palace Wedding & Events Quận 7

SEVENTH PALACE

Tọa lạc tại số 06 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị – tiệc cưới SEVENTH PALACE được xây dựng trên diện tích rộng lớn với quy mô 1 tầng trệt, 2 tầng lầu, bao gồm 4 đại sảnh đãi tiệc hiện đại với không gian thoáng đãng và 1 tầng hầm giữ xe tuyệt đối an toàn, thuận tiện. Nhà hàng có tổng sức chứa lên đến 2.000 khách là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng, hoành tráng, những hội nghị chuyên nghiệp cùng các sự kiện đáng ghi nhớ.

Đang xem: Nhà hàng seven palace quận 7

*

*

Với hình thức kiến trúc hài hoà, công trình mang dáng dấp của một cung điện sang trọng, rực rỡ và lịch lãm, rất phù hợp cho những bữa tiệc mang phong cách hiện đại, chuẩn mực nhưng cũng không kém phần ấm áp, gần gũi.

*

*

Mới lạ trong cách nghĩ cách làm, SEVENTH PALACE sẵn sàng đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu để góp phần cho ngày vui trọng đại của quý khách. Sự cầu tiến trong việc học hỏi các xu hướng tổ chức tiệc cưới trong và ngoài nước nhằm tạo ra nhiều giá trị cộng thêm để phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

Xem thêm: Nhà Hàng Quận 2 Nguyễn Ư Dĩ, P, Nhà Hàng Caay Delicious

*

*

Một tiệc cưới hoàn hảo không chỉ có đại sảnh đẹp, bày trí sang trọng, phục vụ tốt mà thực đơn là một yếu tố vô cùng quan trọng để góp phần tạo nên sự thành công của buổi tiệc. Với hàng trăm món ăn phong phú được chế biến từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm, SEVENTH PALACE tự tin sẽ phục vụ quý khách những món ăn ngon, giàu hương vị truyền thống.

Xem thêm: Quán Ăn Đêm Sài Gòn Quận 3, Top 20 Quán Ăn Đêm Ngon Nhất Ở Sài Gòn

*

*

*

Bên cạnh đó, với đội ngũ quản lý có năng lực cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, quý khách đến đây sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo.

*

*

See more articles in category: Nhà Hàng