Nhà Hàng Sepia Quận Thủ Đức, Nhà Hàng Hải Sản Sepia Thủ Đức

Hôm cuối tuần đi lễ nhà thờ thì tình cờ nhận được tờ rơi khai trương khuyến mãi của nhà hàng hải sản Sepia, thấy cũng gần nhà nên lập team kéo nhau đi chén thử. Nói lun là mình ở Thủ Đức, nhà hàng này thì nằm trong khu ăn uống cafe sang chảnh nhất Thủ Đức, khu đường Khổng Tử ấy. Ai ở Thủ Đức, Quận 9 chắc biết nè. Cho mấy chế coi cái tời rơi chút, thấy giá cũng hấp dẫn :v

*

Thấy cái hình hồ hải sản 3 tầng là hấp dẫn rồi

Địa chỉ có trên hình lun nha. Tụi mình tới lúc trời vừa chiều, thấy cũng vắng, hỏi nhân viên thì họ nói ở đây mới mở nên còn chưa đông khách lắm. Bù lại không gian rộng rãi và mát mẻ.

Đang xem: Nhà hàng sepia quận thủ đức

Biết cách quảng cáo ghê, từ cổng nhìn vô là thấy nguyên hồ hải sản liền.

Bước vào thì nhân viên giới thiệu có khu ngoài trời và khu phòng lạnh, tụi mình đi thử khu phòng lạnh (giá cao hơn 10% so với khu ngoài trời nha). Trước khi chọn món thì nghía qua coi hồ hải sản, ta nói nhìn hai cái hồ mà muốn ăn hết luôn vậy đó. Toàn bộ đồ ăn là lấy từ hồ này nha, tươi sống hoàn toàn. Kết cái này!

*

Cái hồ xanh lá cây chứa cá, cá mú đen, mú đỏ, mú nghệ, cá bớp này kia, còn mấy con lạ lạ kia thì mình ko biết *cùi bắp ghê*.

*

Cá bơi lội tung tăng tung tăng nhóe!

Hông biết tên hết mấy con này đâu nha, biết con đen hình như là cá mú đen thôi.

Hồ màu xanh lam thì chứa cá nhỏ, ốc, tôm, cua, ghẹ với bạch tuộc nha. Con nào con ấy toàn size khủng! Trừ bạch tuộc baby ra, hehe, con này nhỏ, dùng làm bạch tuộc nhúng giấm.

Xem thêm: Hương Vị Mới Lạ Với Top 10 Nhà Hàng Bắc Vị Quận 3, Tất Tần Tật Về 10 Nhà Hàng Quận 3 Ngon Ngất Ngây

*

Sơ sơ là thấy có 3 tầng, nhìn hoành tráng! Chụp hình vô tư.

Con này là ốc đỏ.

*

Tôm hùm Alaska thì phải :v

Tôm hùm nè

*

Tu hài – nghe nói tốt cho đàn ông :v

Cá mặt quỷ nhìn xấu xấu chứ nghe nói ăn ngon lắm.

Còn nữa mà mạng lag quá, up vài tấm thôi >”Bạch tuộc baby nhúng giấm

Này là bạch tuộc baby thôi, còn sống nha, lúc đến mình quên chụp hồ bạch tuộc mất. Hiếm có nhà hàng nào có hồ bạch tuộc sống lắm, lại thêm một điểm cộng cho Sepia. Bạch tuộc size nhỏ còn sống, mở nắp đựng ra là bò tứ tung. Món này các bạn làm nhanh tay một chút. Nhúng giấm vừa chín tới, không nên để quá lâu, ăn cùng bánh tráng, bún và các loại rau sống. Ah món này chấm với nước sốt lạ lạ, vị hơi chua nhưng cũng khá ngon.

Xem thêm: Nhà Hàng Thoáng Việt Quận 7 Hồ Chí Minh, Chi Nhánh Quận 7

Phòng lạnh cũng ổn, tông màu trầm,trang trí đẹp. Mình ghét nhất là những phòng lạnh không được vệ sinh sạch sẽ, bước vào là đầy mùi thức ăn mùi hơi người khó chịu. Phòng lạnh ở Sepia mình khá thích vì không có mùi, nhân viên cũng dọn dẹp ngay trước khi lên món mới. Quên mất chụp hình cái phòng với menu >”

Điểm +: Ấn tượng với hồ hải sản khổng lồ, tươi roi rói, món ăn ngon đặc biệt trang trí đẹp. Đúng là nhà hàng chuyên hải sản có khác. Ah đối điện Sepia là nhà hàng chuyên dê Tư Trì, ai là fan dê chắc chắn là biết :v. Ăn hải sản xong đi bộ qua ăn dê cũng được nhỉ =))

Điểm -: Khu ngoài trời khá rộng rãi mát mẻ nhưng chưa hoàn thiện hết do nhà hàng mới mở, nên thời gian này nếu đi ăn các bạn nên ngồi phòng lạnh sẽ thoải mái hơn, mà giá chỉ nhỉnh hơn 10% thôi.

Bạn mình giữ cái bill thanh toán rồi, để vài hôm nữa mình chụp lại rồi đăng lên ở comment sau nha :3

See more articles in category: Nhà Hàng