Nhà Hàng Sân Golf Quận 9 Với Thiết Kế 36 Hố Cùng Những Trải Nghiệm Thú Vị

Bảng giá sân gôn Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), Sài Gòn+ Review chi tiết vị trí, thiết kế, đặc điểm, dịch vụ, số điện thoại đặt sân, combo, tổ chức sự kiện, tour trọn gói giá tốt.

Đang xem: Nhà hàng sân golf quận 9

Sân gôn Thủ Đức (Việt Nam Golf & Country club), Sài Gòn là sân golf 36 lỗ ở Việt Nam và được đánh giá là sân Golf hàng đầu của Việt Nam.

1. Vị trí sân gôn Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), Sài Gòn

 

Khu sân Golf chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, Vietnam Golf and Golf là một trong những câu lạc bộ Golf gần nhất ở thành phố HCM.

2. (Review) Thiết kế & dịch vụ sân gôn Thủ Đức – Việt Nam Golf CLub Sài Gòn

Được thiết kế trên khoảng đất rộng 300 Hecta, 2 sân Golf tuyệt vời này đã được tạo nên: sân Golf phía tây được thiết kế cho những cú đánh thách thức trong khi khu sân Golf phía Đông có những đường lăn bóng rộng rãi hơn rất nhiều so với khu sân Golf phía Tây.

Xem thêm: Top 12 Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Quận Tân Phú, Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Ở Tân Phú

Với thiết kế đặc biệt của sân Golf sẽ cho phép bạn có thể tập thể dục trong một không gian trong lành và có thể tận mắt chứng kiến vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, cách xa sự ồn ào nơi thành phố. 

Sân Golf của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ giải trí khác nhau cho khách hàng: Nhà hàng, cửa hàng mua sắm, phòng hội nghị, caddy,… cung cấp các loại biệt thự nghỉ dưỡng ở khu vực hồ Đài Viên.

Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên tận tình và có kinh nghiệm chuyên môn sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên và đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Hãy đến với chơi Golf tại đây: Bạn sẽ không phải nghi ngờ gì khi bạn rời khỏi khu Vietnam Golf & Country Club với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những kinh nghiệm bạn có được tại đây.

Xem thêm: Cách Dụng Nước Ép Bưởi Sanga Hàn Quốc, Nước Ép Bưởi Giảm Cân Hàn Quốc Hộp 30 Gói

*

*

*

*

*

*

*

3. Bảng giá sân gôn Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), Sài Gòn

*

Note: Bảng giá sân gôn Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), Sài Gòn có thể thay đổi theo thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất.

See more articles in category: Nhà Hàng