Top 20 Nhà Hàng Quận Ngon Tphcm Ngon Nhất Nhớ Thưởng Thức, Top 21 Nhà Hàng Ngon, Nổi Tiếng Nhất Tại Sài Gòn

Dù công cuộc kiếm tiền có vất vả, deadline ‘dí’ như thế nào thì cũng phải động viên tinh thần bản thân bằng những bữa ăn thật ngon phải không? Đã vậy, không những ngon mà còn phải thật là sang chảnh nữa thì mới thích. Chính vì vậy, tamphatcorp.com sẽ giới thiệu tới bạn 10 nhà hàng 5 sao TPHCM ‘chanh xả’ nổi như cồn mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Đang xem: Nhà hàng quận ngon tphcm

1. Elson Meat & Wine

Một nhà hàng 5 sao TPHCM cực lý tưởng cho buổi tiệc hẹn hò lãng mạn của 2 người tại Sài Gòn. Đó chính là nhà hàng món Âu Elson Meat & Wine. Điểm cộng đầu tiên là không gian quán cực lãng mạn.

Xem thêm: Nhà Hàng Ăn Ngon Ở Quận Đống Đa Hà Nội, (Hà Nội) Oanh Tạc Top 10 Nhà Hàng Quận Đống Đa

Bàn ghế được xếp bên cạnh những ô cửa kính sang chảnh. Mỗi bàn đều có hoa trang trí cực kỳ tinh tế.

Xem thêm: Top Nhà Hàng Chay Hoan Hỷ Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Nhà Hàng Chay Hoan Hỷ Khai Trương Chi Nhánh Mới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
eon51

Nhà hàng EON 51 nổi tiếng với thực đơn hấp dẫn khi có cả món Á lẫn Âu. Các món ăn được trang trí đẹp mắt, chế biến ngon. Nhân viên được đào tạo hẳn hoi nên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

10 nhà hàng 5 sao TPHCM được review trên đây đều là những lựa chọn hoàn hảo bạn không lên bỏ qua. Nếu bạn muốn thưởng thức bữa ăn lãng mạn bên người thương yêu thì đừng bỏ qua những địa điểm này nhé!

Ngoài ra, với những bạn yêu thích nhà hàng buffet và muốn thưởng thức trong không gian đẹp sang chảnh, hãy tham khảo ngay Top 9 nhà hàng buffet 5 sao ở TPHCM được review nhiều nhất nhé!

See more articles in category: Nhà Hàng