Nhà Hàng Ở Estella Quận 2 – Nhà Hàng Trong Trung Tâm Thương Mại

The Estella Place is an in the centre of the trade sầm uất nhất nhì khu vực quận 2. Trọng đại hội viên là nơi hội tụ hơn 20 thương hiệu nhà hàng ẩm thực nổi tiếng. Đa dạng phong cách từ Á đến Âu, những cái tên quá quen thuộc như King BBQ Buffet, Hotpot Story, Hoàng Yến, The Pizza Company, Chang Kang Kung,… Hôm nay, hãy cùng Halo Travel khám phá tất cả các điểm bán lẻ các quán ăn ở Estella quận 2 ngay trong bài viết sau nhé!

1. Urban BBQ – Buffet lẩu, nướng Estella quận 2

Urban BBQ is in the right location, the easy to find at Estella, when just set up foot up to the tầng 3 by thang cuốn là lập tức có thể nhìn thấy. Urban BBQ nằm trong chuỗi đại gia đình nhà hàng cao cấp Buffet Corner.

Đang xem: Nhà hàng ở estella quận 2

Xem thêm: Nhà Hàng Cafe Quận 3 Sài Gòn Đốn Tim Hội Sống Ảo, Top 10 Quán Cafe Ở Quận 3 Yên Tĩnh, View Đẹp

This is a new brand buffet but but give up to the quality and price. Chỉ từ 239K thực khách có thể ăn không giới hạn các món ăn trên Buffet Line.

*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

Ảnh: sưu tầm

Phong cách ẩm thực ở quán tựa như lời nhắn gửi đến khách hàng xa gần, món ăn Việt trong thời kỳ hội nhập vẫn phát triển để bắt kịp thời gian sống. Nhưng phần mộc mạc giản dị, phần bình thường sẽ được giữ lại toàn bộ. To the next system does not forget source wash ông ta.

Xem thêm: Top 6 Nhà Hàng Làng Nướng Nam Bộ Quận 3, Làng Nướng Nam Bộ

Trên đây là một vài gợi ý các quán ăn ở Estella quận 2 mà Halo Travel chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có dịp đến The Estella Place, hãy dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức bữa tiệc ẩm thực đa quốc gia tại đây nhé.

See more articles in category: Nhà Hàng