Top 10 Nhà Hàng Những Người Bạn Quận 7 Đông Khách Đáng Thưởng Thức

*
*
*

*

*

Vai thun tam dung

*

(0)

*

Với số lượng hơn 2000 trai rượu vang được ủ cất. Những Người Bạn sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể thưởng thức rượu

Bạn muốn tìm nơi hội hợp hoặc nơi tổ chức Sinh Nhật hay Tất Niên Công Ty? đến với Nhà Hàng Những Người Bạn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với các phòng tiệc ấm cúng, sang trong.

Đang xem: Nhà hàng những người bạn quận 7

ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN

Ban giám đốc Nhà Hàng Những Người Bạn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc và lời chào trân trọng nhất.

Kính chúc quý khách hàng: Sức khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công.

Xem thêm: Top 5 Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Đằng Quận 9, Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 9

Nhà hàng Những Người Bạn là địa chỉ Ẩm Thực quen thuộc của giới sành ăn Sài Gòn với lợi thế không gian sân vườn rộng lớn, tổng diện tích hơn 4000m2 được thiết kế theo lối sân vườn nhằm mang lại không gian thiên nhiên thoáng mát, hơn 20 phòng VIP sang trọng + Hầm rượu vang được thiết kế tinh tế độc đáo nhất tại Sài Gòn cùng thực đơn thuần Việt đầy hấp dẫn, Hồ hải sản phong phú nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt hồ cá khủng size từ 15kg trở lên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Đặc biệt với đội ngũ bếp hùng hậu hàng đầu Sài Gòn với kinh nghiệm trên 15 năm ẩm thực 3 miền và các món ăn dân dã đồng quê. Các món ăn được chế biến và chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu tươi sạch và các nguồn hải sản từ vùng biển sâu Việt Nam. Quý khách sẽ được tận hưởng hương vị của các món ăn đặc sắc đầy tính sang tạo đặc biệt ngon, giá rẻ, sạch sẽ, thái độ phục vụ vui vẻ nhiệt tình.

Xem thêm: Địa Điểm Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Quận 2 Hiện Nay, Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà hàng Những Người Bạn điểm hẹn hò lý tưởng, điểm dừng chân đầy thú vị cùng với anh em, bạn hữu hay hay người thân mỗi khi chiều về.

See more articles in category: Nhà Hàng