Phục Vụ Nhà Hàng Nhật Quận 2 Tuyển Dụng, Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn Tại Quận 2

– Mức lương 6.000.000 với full time. 20.000/giờ với part time. Bao ăn theo ca làm việc. Có thoả thuận lương theo năng lực thực tế.

Đang xem: Nhà hàng nhật quận 2 tuyển dụng

Yêu cầu công việc

– Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc- Trung thực, niềm nở với khách hàng- Có kinh nghiệm là 1 ưu thế- Biết tiếng Anh, tiếng Nhật là 1 lợi thế
– Ngoại hình ưa nhìn, sạch sẽ, biết tiếng Anh/ Nhật là lợi thế, ưu tiên sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Du lịch hoặc người có kinh nghiệm làm nhà hàng.
Tải lên từ máy tính ×

*

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

*

Thêm ảnh Gửi đánh giá

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nước Ép Rau Ngót Thanh Mát Bổ Dưỡng Thơm Ngon Dễ Uống Tại Nhà

Vui lòng làm theo các chính sách này khi đánh giá một nhà tuyển dụng:

Không đăng các đánh giá không thật với mục đích làm tăng hoặc giảm xếp hạng Không đăng nội dung lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối người khác. Không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc mối liên kết của bạn với một người hoặc tổ chức. Không đăng thông tin riêng tư bí mật của bạn và người khác, như địa chỉ thực, số bằng lái xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân Nội dung đăng nên dễ đọc, đúng chính tả, không sử dụng viết hoa và chấm câu quá nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị và trung thực. Cố gắng đăng nội dung bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Sử dụng đúng ngữ pháp và kiểm tra chính tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Cùng nhau xây dựng một môi trường văn minh và lịch sự.

Thêm hình ảnh

×
Xong

*

Xem thêm: Top 5 Nhà Hàng Chay Quận 11 Tại Hồ Chí Minh, Quán Chay Ngon Quận 11

Nhà hàng Okome Sushi bar

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat

*

Quy mô: Ít hơn 10

*

11B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Okome, “gạo” trong tiếng Nhật, được gọi là “trái tim” của sushi. Ở Okome Sushi Bar, chúng tôi kể chuyện ẩm thực không chỉ bằng kỹ năng mà còn với cả trái tim. Từ việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch, sử dụng nước lọc để sơ chế cá đến vận dụng kỹ thuật chế biến truyền thống của Nhật Bản, chúng tôi muốn mỗi một trải nghiệm của bạn ở Okome phải là trọn vẹn và duy nhất.

See more articles in category: Nhà Hàng