Tìm Việc Làm Nhà Hàng Nhật Quận 1 Tuyển Dụng Part Time Mới Nhất 2021 Lương Cao

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch – dịch vụ, các nhóm ngành nhà hàng- khách sạn cũng ngày càng phát triển. Các nhà hàng Thái, Hàn, Nhật,… cũng phát triển mạnh tại các thành phố lớn. Nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng Thái, Hàn, Nhật này cũng rất cao, đặc biệt là ở các nhà hàng Nhật Bản.

Đang xem: Nhà hàng nhật quận 1 tuyển dụng

Những năm gần đây, các nhà hàng Nhật Bản ngày càng mọc lên như nấm. Nhờ thế mà cơ hội việc làm cho người lao động, đặc biệt là sinh viên ngành dịch vụ, quản trị nhà hàng,… cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc việc làm. Các nhà hàng Nhật tuyển dụng nhân sự ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… đây là những nơi tập trung đông dân cư và du lịch phát triển.

Tổng hợp các ngành nghề nhà hàng Nhật tuyển dụng phổ biến hiện nay

Một số việc làm nhà hàng Nhật tuyển dụng bạn có thể tham khảo:

Tuyển dụng phục vụ nhà hàng Nhật

*

Nhân viên phục vụ tại các nhà hàng Nhật Bản được tuyển dụng rất nhiều. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, tiếp nhận order, phục vụ đồ ăn uống cho khách. Là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nên những người phục vụ đòi hỏi phải luôn vui vẻ, dễ chịu, thoải mái cũng như kiên nhẫn giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, ngoài các khách hàng là người Việt Nam thì còn có khách hàng người Nhật, người châu Âu, người Trung Quốc,…. nên yêu cầu đối với nhân phục vụ tại các nhà hàng Nhật cần biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh sẽ là một lợi thế.

Đa phần người lao động ứng tuyển phục vụ nhà hàng Nhật đều làm theo ca hoặc làm theo giờ. Mức thu nhập mỗi giờ làm tại các nhà hàng Nhật cũng khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/ giờ. Nếu các nhân viên phục vụ này làm tốt còn nhận được tiền bo, tiền tip từ các khách hàng.

Tuyển đầu bếp, phụ bếp nhà hàng Nhật

*

Tại các nhà hàng Nhật bản, nhu cầu tuyển đầu bếp, phụ bếp cũng khá cao. Đầu bếp sẽ là những người thực hiện xây dựng thực đơn cho nhà hàng, sáng tạo nhiều món ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhu cầu tuyển bếp sushi nhà hàng Nhật cũng rất nhiều, bởi sushi là món ăn truyền thống của Nhật. Nếu muốn ứng tuyển vị trí đầu bếp ở nhà hàng Nhật Bản, bạn cần có kinh nghiệm làm việc hoặc đã từng được đào tạo làm các món ăn Nhật tại các trường lớp hoặc trung tâm dạy nghề nấu ăn. Thu nhập của đầu bếp ở các nhà hàng Nhật lên đến 11 triệu đồng mỗi tháng nếu làm tốt.

Xem thêm: Quán Ăn Sân Vườn Quận Phú Nhuận, Top 10 Nhà Hàng Ngon, Nổi Tiếng Nhất Tại Q

Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng phụ bếp tại các nhà hàng Nhật cũng khá cao. Công việc của phụ bếp trong các nhà hàng Nhật là làm việc dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo và giám sát của bếp chính, bao gồm những công việc nhỏ nhặt và đơn giản nhất như: vệ sinh dụng cụ, sơ chế nguyên liệu, lấy dụng cụ chế biến. Vị trí này được xem là trợ thủ đắc lực giúp đầu bếp thực hiện công việc chế biến được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, phụ bếp cũng có cơ hội thăng tiến trong nghề bếp nếu bạn chịu khó học hỏi, chăm chỉ.

Tuyển thu ngân nhà hàng Nhật

*

Một trong những vị trí nhà hàng Nhật Bản tuyển dụng nhiều nhất có thể kể đến nhân viên thu ngân. Nhân viên thu ngân là người quản lý giao dịch với khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Công việc của họ bao gồm:

Tươi cười chào hỏi khi khách hàng bước vào nhà hàng.Nắm được các quy trình thanh toán: tiền mặt, thẻ, biết sử dụng máy POS,..Nhận và kiểm tra lại các order của khách hàng.Đảm bảo quá trình thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng.

Đối với một nhân viên thu ngân tại nhà hàng Nhật Bản thì việc biết sử dụng ngoại ngữ cũng là một lợi thế cho các bạn muốn tìm việc làm nhà hàng Nhật.

Xem thêm: Nhà Hàng Tiệc Cưới Minh Phú, Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Tìm thông tin tuyển dụng nhà hàng Nhật ở đâu uy tín, hiệu quả?

Bạn đang muốn tìm việc làm nhà hàng Nhật Bản, bạn có thể tìm việc thông qua sự giới thiệu của bạn bè, các group tuyển dụng,… hoặc đến trực tiếp các nhà hàng Nhật Bản để xin việc làm. Tuy nhiên với cách tìm việc này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và ít tiếp xúc với các cơ hội việc làm hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến website Chợ Tốt Việc Làm, khi đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thế khi tìm việc tại Việc Làm Chợ Tốt. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Việc Làm Chợ Tốt, cơ hội tiếp cận với hàng chục tin tuyển dụng nhà hàng Nhật mỗi ngày. Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật thường xuyên, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu của các ứng viên. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, truy cập vào website Chợ Tốt Việc Làm, tìm việc làm phù hợp với bản thân và ứng tuyển.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm nhà hàng Nhật tuyển dụng thành công trên Chợ Tốt Việc Làm!

See more articles in category: Nhà Hàng