Nhà Hàng Món Huế, 19 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Ẩm thực xứ Huế được biết đến như một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của văn hóa vùng đất cố đô. Đối với người Huế, ăn uống cũng là một nghệ thuật. Món ăn xứ Huế ngày xưa được phân định rất rõ thành hai trường phái khác nhau đó là: Ẩm thực cung đình và Ẩm thực dân gian.

Đang xem: Nhà hàng món huế, 19 đường huỳnh thúc kháng, bến nghé, quận 1, hồ chí minh

*

Nhà hàng Món Huế Huỳnh Thúc Kháng – Quận 1

*

*

Các loại món Huế nổi tiếng như: Cơm Hến, Bún Hến, Bún Bò Giò Heo, Nem Huế, Tôm Chua, Thịt Luộc,… hay các loại Bánh Khoái, Bánh Nậm, Bánh Bèo,… được làm nhỏ và mỏng, đều thể hiện một triết lý sống của người Huế. Nói cách khác, triết lý ẩm thực Huế là nghệ thuật làm cho các thực phẩm bình dân hằng ngày trở thành những món ăn nổi tiếng, quyến rũ với du khách muôn phương.

Xem thêm: Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Quận 7, Số 803 Nguyễn Văn Linh, P

Với người Huế, nấu món ăn là để thể hiện đam mê nghệ thuật, nấu ăn cũng như người Huế đam mê thơ vậy.

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Chay Quận 8 Cực Ngon Cho Ngày Thanh Đạm, Ở Quận 8 Ăn Chay Ở Đâu Là Ngon Nhất

*

*

*

*

*

*

Nếu chỉ nghe thôi, chắc chắn bạn vẫn chưa thể hiểu hết nét đặc sắc của ẩm thực Huế thuần túy. Nếu bạn đang ở Sài Gòn, mời bạn hãy đến với Nhà Hàng Món Huế để tự mình kiểm chứng. Đặc biệt, khi đến với nhà hàng bạn sẽ được tiếp đón rất ân cần và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên phục vụ người Huế cùng chất giọng Huế rất ngọt ngào, dễ chịu. Không gian được thiết kế tinh tế, đậm đà phong cách cung đình Huế tại nơi đây sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để bạn thêm thoải mái và tận hưởng những món ăn Huế thơm ngon, được trình bày vô cùng đẹp mắt.

See more articles in category: Nhà Hàng