Nhà Hàng Món Hoa Quận 3 – Tất Tần Tật Về 10 Nhà Hàng Quận 3 Ngon Ngất Ngây

Ẩm thực Trung Hoa từ lâu nổi danh toàn thế giới nhờ cách chế biến cầu kỳ và hương vị đặc trưng. Nếu ở TP.HCM, bạn có thể ghé thưởng thức món Hoa tại 6 nhà hàng nức tiếng dưới đây.

Đang xem: Nhà hàng món hoa quận 3

*
*
Nhà hàng Hao Yu – Grilled Fishlà địa chỉ mà bạn có thể tìm đến nếu muốn thử các hương vị Tứ Xuyên siêu cay. Nhà hàng chuyên các món như cá tai tượng, cá chim, cá lăng và hơn chục loại sốt đặc trưng để bạn lựa chọn. Nhiều người đã đến quán gợi ý thực khách nên thử vị sốt huyết Trùng Khánh kết hợp với cá ngon, lạ miệng. Một phần có giá từ 420.000-580.000 đồng, cho khoảng 3 người ăn. Ảnh:Leosnak,llickthespoon.
*
*
*
*
*
*
*
*
Là một trong những nhà hàng Hoa lâu năm tại Sài thành, Royal Garden có không gian khá rộng, đậm nét kiến trúc Trung Hoa. Dimsum và vịt quay Bắc Kinh là hai món ăn đặc trưng bạn không thể bỏ qua khi ghé nhà hàng này. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều thực khách chia sẻ trải nghiệm tồi tệ khi dùng bữa tại quán. “Hương vị các món thay đổi, không ngon như trước. Mình cũng không hài lòng với thái độ nhân viên phục vụ, thời gian lên món chậm”, tài khoản Vi Kien Diepcho biết. Ảnh: Aquari.licious,phantantai, annie.loves.toeat.

Xem thêm: Nhà Hàng Ngọc Lan, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

*
*
*
*
*
*
*
*

Thưởng thức vịt quay kiểu quý tộc ở nhà hàng Trung Quốc Với quy trình chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ và phong cách phục vụ kiểu quý tộc, món vịt quay Bắc Kinh ở một nhà hàng Trung Quốc chiếm trọn cảm tình thực khách.

5 tiệm bò né ngon có tiếng ở TP.HCM

Phần bò né nóng hổi được bày trên chảo gang với những miếng thịt thơm mềm, trứng lòng đào, nước sốt chấm với bánh mì khiến thực khách Sài thành không thể cưỡng lại.

Xem thêm: Nhà Hàng Thoáng Việt Thành Thái Phường 14 Quận 10 Hồ Chí Minh

Hương vị bánh xèo miền Trung tại TP.HCM

Bánh xèo miền Trung với lớp vỏ giòn tan, nhân tôm, thịt bò, mực chinh phục tín đồ sành ăn ở TP.HCM. Bạn có thể tìm đến 4 địa chỉ dưới đây để thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

See more articles in category: Nhà Hàng