Nhà Hàng Maria Quận 3 – Maria Saigon: Trang Chủ

Giữa Sài Gòn ồn ã, xô bồ và cả nóng nực thì một không gian thiên nhiên xanh mát là điều mà ai cũng mong muốn. Và thưởng thức các món ngon đặc sắc trong không khí như thế thì còn tuyệt vời hơn. Hãy cùng Halo Travel khám phá 8 nhà hàng sân vườn quận 3 chinh phục thực khách này nhé!

Đang xem: Nhà hàng maria quận 3

1. Nhà hàng Đồng

Một trong những nhà hàng sân vườn quận 3 đẹp nhất không thể bỏ qua là Đồng Restaurant.

Xem thêm: Top 20 Món Ngon + Nhà Hàng Đường Đồng Nai Quận 10, Tp, Đường Đồng Nai

Xem thêm: Top 15 Nhà Hàng Hải Sản Quận 1, Hồ Chí Minh, Hải Sản Quận 1

Lối kiến trúc kiểu Á Đông tinh tế hài hòa giữa khu vực sân vườn phóng khoáng và không gian trong nhà hiện đại, sang trọng. Khuôn viên của nhà hàng vô cùng rộng với những hàng cây, tán lá xanh mát tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách.

Với diện tích lên đến 800m2 (gồm 2 tầng), nhà hàng Đồng có thể phục vụ đến 300 thực khách cùng lúc. Ngoài ra, nhà hàng cũng có 4 phòng riêng với sức chứa từ 10 – 40 người/phòng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Maria Saigon Seafood Restaurant

Với danh sách 8 nhà hàng sân vườn quận 3 này, thực khách sẽ không còn quá đau đầu khi lựa chọn một địa chỉ ăn uống và tận hưởng không khí thư giãn, mát mẻ. Đặc biệt, các nhà hàng này đều có không gian rất lớn, phù hợp cho các bữa tiệc đông người. Nên nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc thì đừng bỏ qua những cái tên này nhé!

See more articles in category: Nhà Hàng