Nhà Hàng Lộc Vừng Quận 2 – Nhà Hàng Vườn Sinh Thái Lộc Vừng Quán

*

Đang xem: Nhà hàng lộc vừng quận 2

*

*

Dịch vụ nổi bật

Xem thêm: Top 11 Nhà Hàng Nhật Bản Quận 5, Sài Gòn Bạn Không Nên Bỏ Qua

*

Các Món Hải Sản

Xem thêm: Nhà Hàng Maria Quận 3 – Maria Saigon: Trang Chủ

*

Các Món Đồng Quê

NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN Q2

LỘC VỪNG QUÁN

Số 2, Đ.15 KP1, P.Bình Hưng Tây, Q.2, TP.HCM

Nhà hàng Sân Vườn Lộc Vừng Quán, nơi mang đến cho Quý thực khách những món ăn ngon, hương vị độc đáo mang đậm chất hương quê và giá cả phải chăng. Lộc Vừng Quán là lựa chọn cho các buổi họp mặt gia đình, bạn bè tận hưởng bữa cuối tuần, hay dùng món trưa, tiếp đối tác, tổ chức những buổi tiệc họp mặt, tất niên, tân niên, thôi nôi, sinh nhật, cưới hỏi, hay các buổi họp mặt văn phòng..

*

*

*

*

*

*

Với không gian mát, nhẹ nhàng và yên tĩnh, món ăn ngon, rẻ cùng sự phục vụ tận tình củaNhà Hàng Sân Vườn Lộc Vừng Quán,chúng tôi sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.NGON, RẺ. MẾN KHÁCH, là tiêu chí của Lộc Vừng Quán chúng tôi mang đến cho khách hàng.

*

*
*

NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN LỘC VỪNG QUÁN là một không gian thoáng đãng dễ chịu như thế, thực khách sẽ được phục vụ các món ăn đồng quê hấp dẫn, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể trong những ngày oi bức, rất dễ bị mất năng lượng. Mỗi món ăn đều chứa đựng trong đó cái “tình” và “tâm” của Anh Kiệt một đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

*

*

Bạn còn có thể tự tay lựa chọn các loại thực phẩm còn tươi sống cho những món ăn của mình, từ các món gỏi, cháo, xào cần tỏi, xào nấm Đông Cô; ốc hương; cua; ghẹ; lẩu ghẹ cá chình; cá mặt quỷ – nướng nguyên con, hấp xì dầu, đầu nấu cháo; cá tầm nhập khẩu Nga; cá trình hoa tự nhiên…

*
*

*
*

Cùng với đó, sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên và giá cả món ăn hợp lí, Lộc Vừng Quán hẳn sẽ đủ sức làm vừa lòng những thực khách Hà thành khó tính và sành ẩm thực.

See more articles in category: Nhà Hàng