Top 14 Nhà Hàng Lẩu Quận 3 Hấp Dẫn Nhất, Ngon Nhất Quên Lối Về

Lẩu là món ăn thường được thấy ở những buổi tụ họp hay liên hoan. Có lẽ một phần vì đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau. Với bài viết này, tamphatcorp.com sẽ giới thiệu với bạn các quán lẩu ngon quận 3. Một quận sở hữu nền ẩm thực đa dạng với nhiều món ăn ngon nhất.

Đang xem: Nhà hàng lẩu quận 3

Những quán lẩu ngon Quận 3

Quán lẩu ngon quận 3 đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu với bạn là Rakuen Hotpot Buffet. Một quán lẩu với hương vị lẩu Hồng Kông đúng chuẩn. Quán sở hữu cho mình một không gian rộng rãi và khá thoáng mát.

Xem thêm: Quán Ăn Vặt Đường Cô Giang Quận 1, Top 10 Quán Ăn Ngon Đường Cô Giang, Quận 1, Tp

Do sử dụng phần kính ở mặt trước giúp thực khách không chỉ cảm thấy thoáng đãng hơn mà còn có thể ngắm nhìn con phố đông đúc. Ngoài ra, quán bố trí nhiều loại bàn khác nhau như bàn 4 người đến bàn lớn dành cho gia đình, nhóm bạn bè.

Xem thêm: Nhà Hàng Quê Nhà 28 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3 Hồ Chí Minh

Về menu, hiện nay quán áp dụng 4 mức buffet là 145k, 199k, 259k và 319k. Mỗi mức đều có đa dạng các món nhúng lẩu từ thịt bò, heo đến các phần hải sản tươi ngon. Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ yêu thích dimsum thì nên chọn từ mức 199k trở nên. Vì từ mức 199k menu mới được bổ sung thêm các phần dimsum lạ miệng, thơm ngon. Mỗi món nhúng lẩu đều được quán lựa chọn kỹ càng nguyên liệu và sơ chế cẩn thận.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Lẩu Bò Nhà Gỗ

Chuyến hành trình khám phá TOP quán lẩu ngon quận 3 đến đây là kết thúc rồi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon cùng bạn bè và người thân nhé!

See more articles in category: Nhà Hàng