Nhà Hàng Hoàng Yến Quận 5 Sài Gòn Ngon Ngất Ngây, Hoàng Yến Buffet The Garden Mall

tamphatcorp.com Mua Ngay >>

Khu vực quận 5 được biết đến là địa chỉ lúc nào cũng đông đúc, tấp nập và hội tụ rất nhiều các nhà hàng, quán ăn ngon. Dưới đây sẽ là Top 10 nhà hàng quận 5 sang trọng, món ngon nổi tiếng gần xa cho bạn lựa chọn. Hãy cùng tamphatcorp.com khám phá ngay bây giờ nhé.

Đang xem: Nhà hàng hoàng yến quận 5

1. Nhà Hàng Bò 7 món Au Pagolac

Đây là một trong những nhà hàng quận 5 nổi tiếng nhất quận 5. Bò 7 món Au Pagolac có thời gian thành lập lâu nhất tại Việt Nam với khoảng thời gian hoạt động gần 90 năm.

Xem thêm: Nhà Hàng Hoàng Ty, Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh, 106 Cao Thắng, P

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
hoangyenCuisine – Parkson

Nhà hàng Hoàng Yến quận 5 tập hợp tất cả các món ăn đặc sắc của ba miền với hương vị rất độc đáo bên cạnh sự cộng hưởng từ đôi tay khéo léo của các đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ vui tính và thân thiện chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và ưng ý.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Bên Sông Quận Bình Thạnh, Tp, Quán Bến Sông

Trên đây, tamphatcorp.com đã giới thiệu cho bạn địa chỉ những nhà hàng quận 5 nổi tiếng nhất với chất lượng món ăn và cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúc bạn có những phút giây thật thư thái để thưởng thức trọn vẹn hương vị hấp của các món ăn.

Team Sài Gòn yêu thích món ăn ngon đừng bỏ qua 10 nhà hàng Quận 3 đồ ăn ngon, không gian đẹp nhé! Chắc chắn bạn sẽ yêu thích những nhà hàng này!

See more articles in category: Nhà Hàng