Review Nhà Hàng Hoa Đăng Quận 7, Review Nhà Hàng Chay Hoa Đăng

Tiêu chí để bạn chọn đến ăn tại một nhà hàng chay là gì? Có phải là món ăn thuần chay ngon, hấp dẫn; nguyên liệu sạch; không gian đẹp, rộng rãi; cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình,… Tất cả điều đó hội tụ trong nhà hàng chay Hoa Đăng – nhà hàng thuần chay đẳng cấp thế giới. Nào, cùng theo chân tamphatcorp.com ghé nhà hàng chay số 1 Sài Gòn để khám phá vô vàng món ăn hấp dẫn bên trong nhé!

Đang xem: Nhà hàng hoa đăng quận 7

2. Nhà hàng thuần chay Hoa Đăng có gì hấp dẫn thực khách?  4.

Xem thêm: Bỏ Túi Địa Chỉ 11 Quán Ăn Vặt Ở Quận Sơn Trà Đà Nẵng, Món Ăn Ngon Quận Sơn Trà Đà Nẵng Phần 2

Xem thêm: Cách Bảo Quản Nước Ép Mận Thơm Ngon Dinh Dưỡng, Dễ Làm Tại Nhà

Tham khảo thực đơn và giá nhà hàng chay Hoa Đăng

1. Định vị tọa độ nhà hàng chay Hoa Đăng

Giờ mở cửa: 9:00 – 14:00 / 16:00 – 21: 00

Ra đời vào năm 2005, Hoa Đăng là thương hiệu nhà hàng thuần chay đẳng cấp thế giới. Tọa lạc ngay trung tâm của Sài Gòn, nơi đây không chỉ là điểm hẹn quen thuộc của thực khách Sài thành mà còn là điểm đến của du khách trong và ngoài nước yêu thích món chay. 

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Ngày càng có nhiều quán chay mọc lên, thế nhưng nhà hàng chay Hoa Đăng vẫn chiếm được sự yêu thương của thực khách gần xa.

Blog tamphatcorp.com vừa review chi tiết nhà hàng chay Hoa Đăng đẳng cấp thế giới. Nếu là tín đồ của những món chay bổ dưỡng, thanh tịnh thì đừng bỏ qua nơi này nhé! Lên lịch ngay để cùng những người thân yêu đến đây thưởng thức món ngon trong một ngày gần nhất thôi nào!

See more articles in category: Nhà Hàng