Top 8 Nhà Hàng Hàn Quốc Quận 7 Ngon Như Ở Bển, Sung Won House

Dạo quanh khu quận 7 để kiếm một quán nướng ngon mà phân vân không biết nên vào quán nào. Ngày hôm nay Halo Travel sẽ liệt kê cho bạn 10 quán nướng Hàn Quốc quận 7 siêu ngon mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Cùng khám phá ngay với chúng mình nhé.

Đang xem: Nhà hàng hàn quốc quận 7

1. GoGi House SC Vivo City

GOGi là quán thịt nướng Hàn Quốc quận 7 mang đến cho bạn hương vị chuẩn xứ sở kim chi. Thực đơn ở GoGi vô cùng đa dạng từ sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi,… Tất cả được hoà quyện cùng các gia vị đặc trưng nên đã tạo được một hương vị hấp dẫn, khó lòng từ chối. Ngoài ra bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua các món ăn khác như cơm trộn, mỳ lạnh, canh kim chi và các loại lẩu mang hương vị của Hàn Quốc.

Ở GoGi House các món ăn được đưa lên nhanh.

Xem thêm: Cần Tìm Người Nhận Hàng Gia Công Về Nhà Làm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Cách Dụng Nước Ép Bưởi Sanga Hàn Quốc, Nước Ép Bưởi Giảm Cân Hàn Quốc Hộp 30 Gói

Quán thay vỉ nướng thường xuyên nên không bị sợ bị cháy lẹm. Nhân viên ở đây phục vụ chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ. Ngoài ra, cuối tuần khá đông khách nên nếu bạn muốn đi ăn thì hãy gọi trước để đặt bàn nhé. Vì nguyên liệu toàn là loại cao cấp cho nên giá ở đây sẽ nhỉnh hơn so với một số chỗ khác. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ GangnamBBQ qua nhé nếu không bạn sẽ lỡ mất một nhà hàng siêu phẩm đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Khám phá 10 quán nướng Hàn Quốc quận 7 mà chúng mình vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm danh sách quán nướng ngon để ăn cùng gia đình và bạn bè. Nếu bạn còn có thắc mắc thì hãy để lại bình luận để chúng mình giải đáp nhé.

See more articles in category: Nhà Hàng