Nhà Hàng Hải Sản Quận 6 Ngon Nức Tiếng Nhất Ở Hồ Chí Minh Nên Thử Ngay

Khác với các cửa hàng bán hải sản truyền thống khác, tại cửa hàng hải sản Thùy có cung cấp giải pháp online giao hàng tận nơi tại nhà nội thành TP.HCM giúp bà con có thể thưởng thức các món hải sản tươi ngon mà không cần phải ra chợ.

Đang xem: Nhà hàng hải sản quận 6

Thùy có cơ sở vựa hải sản Quận 6 trên mặt tiền đường An Dương Vương giáp ranh với khu vực quận Bình Tân, bà con gần khu vực này có thể ghé cửa hàng của Thùy để lựa chọn hoặc có thể xem trên menu của website tamphatcorp.com nhé.

*

Tại đây Thùy có bán những loại hải sản nào?

Thùy là dân gốc miền Tây, quê Thùy ở Cà Mau lên Sài Gòn mở cửa hàng hải sản tại Quận 6 này cũng đã gần 10 năm và đây cũng là nghề chính của Thùy khi rời quê lên thành phố lập nghiệp.

Thùy cung cấp các loại hải sản tươi sống mỗi ngày được vận chuyển từ Cà Mau lên, nếu bà con mà mua hải sản của Thùy ăn thì chắc chắn sẽ ghé thêm ít nhất thêm vài lần nữa vì bà con khó có thể tìm được chỗ thứ 2 vừa bán hải sản ngon mà lại rẻ.

Vậy xem vựa hải sản Quận 6 của Thùy có bán gì nha!

Thùy có bán tất cả các loại hải sản tươi sống, từ hàng trong nước và cả hàng ngoại nhập nữa. Quý vị và bà con cô bác có thể xem menu hải sản tại cửa hàng của Thùy như sau:

– Cua ghẹ tươi sống, đặc biệt có cua Cà Mau không dây được vận chuyển tươi sống lên HCM mỗi ngày.

Xem thêm: Nhà Hàng Tiệc Cưới Lion Quận 1 Tp Hcm, Nhà Hàng Lion

– Tôm tươi sống, đặc biệt là tôm tích.

– Bào ngư

– Mực tươi sống các loại: mực trứng, mực ống, mực lá, mực nang, mựa tưa,…

– Ngêu sò ốc tươi sống đầy đủ các loại

– Các loại hải sản khô: cá khô, mực khô, bò khô, lạp xưởng, tôm khô…

– Hàng ngoại nhập thì có: cua lông Hồng Kông, cua biển Bắc Mỹ, tôm hùm Alaska, cua hoàng đế KingGrab,…

Xem thêm: Top Những Quán Ăn Trưa Ngon Ở Quận 3 Ngon, Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Qua Ở Sài Gòn

– Và các loại hải sản khác

Thùy là cửa hàng hải sản tại Quận 6 đã hoạt động lâu năm và có uy tín tại khu vực, nay Thùy muốn mở rộng kinh doanh online trên website cho bà con biết tới Thùy nhiều hơn. Nếu ăn thử một lần tại cửa hàng của Thùy, chắc chắn sẽ không làm bà con thất vọng!

Địa chỉ vựa hải sản của Thùy tại TP.HCM

Ở gần cửa hàng của Thùy thì bà con tại đây đều biết rồi, nếu Quý bà con mà ở xa hơn một chút mà muốn tìm vựa hải sản quận 6 thì có thể tham khảo thêm tại cửa hàng của Thùy, chi tiết cửa hàng của Thùy ngay bên dưới này nhé!

Cửa hàng hải sản Thùy cung cấp đủ các loại hải sản tươi sống mỗi ngày

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mua bán hải sản tươi sống tại TPHCM, Thùy đảm bảo sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho các tín đồ “đam mê” với hải sản, đặc biệt chị chủ vô cùng nhiệt tình và vui vẻ.

See more articles in category: Nhà Hàng