Tổng Hợp Nhà Hàng Điện Ảnh Quận Tân Bình Bằng Xe Buýt, Nhịp Cầu Đầu Tư Số 739: Fdnm Nhìn Từ Đại Dịch

Hướng đi đến Phan Đình Giót (Tân Bình) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Phan Đình Giót

Làm sao để đến Phan Đình Giót bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Nhà hàng điện ảnh quận tân bình

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Phan Đình Giót nhất?

Những ga ở gần Phan Đình Giót nhất là:

Rạp Tân Sơn Nhất cách đây 18 mét, 1 phút đi bộ. Cổng Trước Svđ Quân Khu 7 cách đây 207 mét, 3 phút đi bộ. Quán Vườn Dừa cách đây 221 mét, 3 phút đi bộ. Pho Quang cách đây 372 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Phan Đình Giót, Tân Bình trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Phan Đình Giót ở Tân Bình

Làm sao để đến Phan Đình Giót trong Tân Bình, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của bạn và công cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để đưa bạn đến đó! Bạn không chắc chắn nên xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả nơi xuống ở Phan Đình Giót), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho các tuyến Xe buýt yêu thích của bạn.

Xem thêm: Top 32 Quán Ăn Ngon Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Cơm Tấm Ngon Tại Quận Ngũ Hành Sơn

Bạn đang tìm điểm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Phan Đình Giót? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: Rạp Tân Sơn Nhất; Cổng Trước Svđ Quân Khu 7; Quán Vườn Dừa; Pho Quang; Thcs Ngo Si Lien.

Bạn cũng có thể đi đến Phan Đình Giót bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng gần đó – Xe buýt: 04, 08, 148, 59

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường có sẵn trong Tân Bình. Không cần phải cài đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Xem thêm: Top 8 Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Ở Quận 7, Top Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Ở Quận 7 Hiện Nay

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện công cộng đến Phan Đình Giót của bạn dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tân Bình tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.

See more articles in category: Nhà Hàng