Nhà Hàng Diamond Palace Quận 6, Tp Hcm, Nhà Hàng Diamond Palace

“Niềm hạnh phúc của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi”DIAMOND PALACE là một trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu, được quản lý và điều hành bởi đội ngũ nhân sự tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm. Với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp,

DIAMOND PALACE được xem là địa điểm lý tưởng cho những hội nghị trọng thể, những sự kiện văn hóa, giải trí hoành tráng và các yến tiệc sang trọng.Tổng diện tích sử dụng trên 10,000 m2 mang lại cho DIAMOND PALACE không gian mở rộng rãi với hai đại sảnh tiệc mang phong cách Châu Âu thanh lịch, sang trọng . tầng trệt được thiết kế với hồ nước lung linh gợi đến Venice lãng mạn.

Đang xem: Nhà hàng diamond palace quận 6

Với 6 sảnh tiệc mang những màu sắc và phong cách khác nhau, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới trong mơ một cách hoàn hảo và đáng nhớ nhất.

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Hải Dương Quận 5 Nhà Hàng Hải Sản Ngon Nổi Tiếng Tại Quận 5, Tp

*

*

*

*

Với sự chuyên nghiệp và sang trọng, nhà hàng Diamond Palace hân hạnh được phục vụ những bữa hội nghị quan trọng của quý khách.

Xem thêm: Review 10 Nhà Hàng Việt Satra Quận 1 Hồ Chí Minh, Tổng Công Ty Tm Sài Gòn

Với sự chuyên nghiệp và sang trọng, nhà hang Diamond Palace hân hạnhđược phục vụ những bữa hội nghị quan trọng của quý khách.

*

101 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quạn6

TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Phòng nhận tiệc: 9AM-9PM

Tham quan sảnh: (Liên hệ để biết thêm chi tiết)

See more articles in category: Nhà Hàng