Nhà Hàng Đại Thống Quận 4 Đủ Món Ngon Từ Hải Sản Đến Lẩu Nướng

Digiticket.vn Mua Ngay >>

Quận 4 vốn nổi tiếng là địa điểm nhiều hàng quán với đa dạng các món ăn tại Sài Gòn. Nhưng để chọn ra được một địa chỉ uy tín vừa ngon miệng, vừa sạch sẽ lại có không gian sang trọng, thoát mát lại không phải chuyện dễ. Vậy thì đừng bỏ lỡ top 10 nhà hàng quận 4 mà Halo Travel giới thiệu ngay sau đây nhé.

Đang xem: Nhà hàng đại thống quận 4

1. Nhà hàng quận 4 chuyên món hải sản2. Một số nhà hàng quận 4 mang tinh hoa ẩm thực 4 phương3.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Quận Tân Bình Nổi Tiếng Nhất Nhất Phải Thử, Top Nhà Hàng Nổi Tiếng Quận Tân Bình

Một số nhà hàng quận 4 khác

1. Nhà hàng quận 4 chuyên món hải sản

Nhà hàng quận 4 đầu tiên mà Halo Travel muốn giới thiệu đến bạn là Bà Cô Lốc Cốc. Dù mang phong cách ẩm thực đường phố nhưng menu của quán vô cùng đa dạng. Khi đến với quán bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon trong không gian điều hòa sạch sẽ, thoáng mát.

Xem thêm: Cách Uống Nước Ép Bí Đỏ Tại Nhà / Pumpkin Juice, Cách Làm Nước Ép Bí Đỏ Tại Nhà / Pumpkin Juice

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nhà hàng Oliu Đỏ

Ngoài ra khi đến với Oliu Đỏ bạn cũng có thể thưởng thức một số món ăn khác như salad tươi, beefsteak, nui đút lò sốt bò bằm phô mai… Với mức giá khá phải chăng nhưng chất lượng đồ ăn tuyệt vời, quán là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để quây quần cùng gia đình, bạn bè thì đừng bỏ qua top nhà hàng quận 4 nhà Halo giới thiệu đến bạn nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ có bữa ăn thật ngon miệng bên những người thân yêu của mình. 

See more articles in category: Nhà Hàng