4 Top 10 Nhà Hàng Đại Thống Quận 11 Siêu Ngon Hút Khách Nhất Hiện Nay

Hướng đi đến Lẩu Cá Đại Thống (Quận 11) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Lẩu Cá Đại Thống

Làm sao để đến Lẩu Cá Đại Thống bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Nhà hàng đại thống quận 11

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Lẩu Cá Đại Thống nhất?

Những ga ở gần Lẩu Cá Đại Thống nhất là:

Parkson cách đây 73 mét, 2 phút đi bộ. Đường 3/2 cách đây 269 mét, 4 phút đi bộ. Lê Đại Hành cách đây 310 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Lẩu Cá Đại Thống, Quận 11 trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Lẩu Cá Đại Thống ở Quận 11

Bạn muốn biết cách đến được Lẩu Cá Đại Thống trong Quận 11, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Lẩu Cá Đại Thống với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Lẩu Cá Đại Thống là trong bao lâu.

Xem thêm: Top 12 Quán Ăn Quận 1 5 Quán Ăn Ngon Tại Quận 1, Ăn Gì Ở Quận 1 Sài Gòn

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Lẩu Cá Đại Thống? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Parkson; Đường 3/2; Lê Đại Hành; Điện Lực Phú Thọ.

Bạn có thể đến được Lẩu Cá Đại Thống bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 14, 27, 62

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Lẩu Cá Đại Thống dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Ngoài Trời Quận 2 Nổi Tiếng Đồ Ăn Ngon, View “Chất Lừ”

Chúng tôi giúp việc đi đến Lẩu Cá Đại Thống thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 11, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

See more articles in category: Nhà Hàng