Nhà Hàng Chay Quận 7, Tp – Top 10 Quán Ăn Chay Ngon Nhất Quận 7, Tp

Ngày nay, ăn chay đã dần trở thành thói quen tích cực của nhiều người, đặc biệt là vào Mồng Một và ngày Rằm hàng tháng. Khi đã quá nhàm chán với thịt cá dầu mỡ hàng ngày thì tại sao bạn không thử thưởng thức một bữa ăn chay thanh đạm. Trong bài viết dưới đây Halo Travel sẽ chia sẻ đến bạn top 10 nhà hàng chay Quận 7 ngon quên lối về.

Đang xem: Nhà hàng chay quận 7

1. Nhà hàng chay Nấm Thiên Đàng

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00Giá tham khảo: 25.000 – 180.000 đồng

Nhà hàng chay Nấm Thiên Đàng nằm ở Quận 7 Sài Gòn nổi tiếng với các món ăn chay thuần thực vật tự nhiên. Thực đơn tại đây đảm bảo không trứng, không sữa và 100% không có thành phần liên quan đến động vật. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn đến từ các món canh, chiên, món chính, gỏi, khai vị, lẩu, kho… Món nào cũng rất đặc sắc và càng thêm ngon khi phần trình bày vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Nho Cho Bé Ăn Dặm Đúng Chuẩn Chưa? Cách Làm Nước Ép Nho Cho Bé Bổ Sung Vào Thực Đơn

Tuy nhà hàng hơi nhỏ nhưng lại có không gian bài trí tinh tế, gọn gàng và sạch sẽ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng. Nấm Thiên Đàng có giá cả hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi người.

Xem thêm: Nhà Hàng Geylang Quận 1, Tp, Geylang @ Saigon, Thành Phố Hồ Chí Minh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Trên đây là top 10 nhà hàng chay Quận 7 mà Halo Travel muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn tìm được nhà hàng ưng ý để cùng bạn bè, gia đình có những bữa ăn vui vẻ cùng nhau. Hãy ghé thăm và đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình với Halo nhé.

See more articles in category: Nhà Hàng