Top 5 Nhà Hàng Chay Quận 11 Tại Hồ Chí Minh, Quán Chay Ngon Quận 11

Món chay ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích cho sức khỏe và sự đa dạng, thơm ngon. Bên cạnh đó các nhà hàng, quán ăn chay cũng có không gian yên tĩnh, thanh bình giúp thực khách thêm thư giãn. Cùng tamphatcorp.com khám phá 7 quán chay quận 11 được nhiều người yêu thích nhé!

Đang xem: Nhà hàng chay quận 11

1. Thiên Trúc Vegetarian

Thiên Trúc sẽ là địa chỉ lý tưởng trả lời cho câu hỏi: Hôm nay ăn gì? Những món chay của nhà hàng được thực khách đánh giá cao nhờ hương vị hấp dẫn. Gia vị được nên nếm vừa vặn và đặc biệt là không sử dụng nhiều dầu mỡ. Chính nhờ thế mà món ăn vừa thanh đạm dễ ăn mà cũng làm nổi bật vị tươi ngon của rau củ quả.

Các món ăn của quán chay quận 11 này theo phong cách giả chay.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Ngon Đường Pasteur Quận 1 60 Pasteur, Nhà Hàng Ngon

Xem thêm: Top 7 Nhà Hàng Hải Sản Tân Hào Phong Quận 5, Hồ Chí Minh, Nhà Hàng Tân Hào Phong

Tức là về hình thức rất giống với đồ mặn nhưng nguyên liệu thì hoàn toàn từ rau củ. nấm, đậu phụ. Một số món ăn được đánh giá cao nhất là: bún thịt nướng heo quay chay, mì sa tế khô, bún riêu, cơm niêu, cơm sườn nướng,…

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Tuy giá rẻ là vậy nhưng từ không gian đến chất lượng món ăn đều rất ổn. Phòng máy lạnh mát rượi, bàn ghế sạch sẽ. Các món ăn cũng đa dạng và được đổi món thường xuyên. Quán còn có món cà ri đặc biệt rất ngon, thơm và vừa miệng, dùng kèm với bánh mì.

Trên đây là những quán chay quận 11 có chất lượng ổn định mà tamphatcorp.com Blog tổng hợp được. Vào những ngày muốn đổi gió hay thử bữa ăn thanh đạm thì bạn có thể ghé đến đây thưởng thức nhé!

See more articles in category: Nhà Hàng