Nhà Hàng Chay 3 Lá, Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tháng 7 Âm lịch, nhiều người lựa chọn ăn chay để giữ gìn sức khoẻ cho bản thân. Bạn đừng bỏ qua những nhà hàng chay thanh tịnh và không kém phần sang chảnh giữa lòng TP.HCM.

Đang xem: Nhà hàng chay 3 lá, cao bá nhạ, nguyễn cư trinh, quận 1, hồ chí minh

*
*
*
*
Nhà Hàng Chay 3 Lá:Nếu muốn thưởng thức những món ăn ngon như mẹ nấu, Chay 3 Lá là địa chỉ mà bạn nên lưu lại. Thực đơn nhà hàng này đa dạng, phong phú với tiêu chí xanh, sạch, chay gồm rau củ, cà ri, chả giò 3 lá, nấm chiên muối, bún chả giò… Nhiều thực khách nhận xét món gỏi ngó sen nơi đây mang hương vị đặc biệt thơm ngon, khó cưỡng.Ảnh:3La Chay,heylucasnguyen,nguyentranbao.nguyen.

Xem thêm: Top 5 Nhà Hàng Bên Sông Quận 2 View Thoáng Mát, Lộng Gió, Top 10 Nhà Hàng Bên Sông Quận 2 View Tuyệt Đẹp

*
*
*
*
Saigon Vegan:Saigon Vegan từng được Culture Trip chọn là một trong những nhà hàng chay nên thử tại TP.HCM. Ngoài khách Việt, nhà hàng còn thu hút nhiều thực khách nước ngoài đến thưởng thức bởi không gian ngập tràn cây cối xanh mát. Ảnh:Ge___fei,jackofthesuburbs.

Xem thêm: Tổng Hợp 5+ Cách Làm Nước Ép Lê Ko Bị Thâm Không Phải Ai Cũng Biết

*
*
*
*
*
*
*
*
Nhà Hàng Chay Here & Now:Mang phong cách cổ xưa nên không gian ở đây có phần yên bình và nhẹ nhàng hơn những nơi khác. Phong cách bài trí nơi đây cũng mang nhiều dấu ấn Phật giáo. Nếu có dịp ghé quán, bạn hãy thử ngồi ngoài trời, nơi đặt tượng Phật, thưởng thức món ăn và ngắm đàn cá bơi lội để cảm nhận trọn vẹn tinh thần thiền nơi đây. Ảnh: Whatsghood, xxquynhanh.
*
*
*
*
*
*
See more articles in category: Nhà Hàng