Nhà Hàng Bình Xuyên Quán Quận 8, Khu Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên

Nếu bạn đang ở Sài Gòn mà ko biết sẽ đi đâu “gần gần” vào kỳ nghỉ lễ sắp tới, tamphatcorp.com sẽ mách bạn đến với khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8 để có những ngày nghỉ đáng nhớ.

Đang xem: Nhà hàng bình xuyên quán quận 8

Khu du lịch Bình Xuyên ở đâu?

*

Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà với không gian cực rộng rãi, xung quanh là cảnh sông nước mát rượi mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái cho du khách đến đây.

Khám phá khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Ở đây được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể khám phá khu ẩm thực rộng 30.000 m2 được thiết kế với những mái lá nằm quanh bờ hồ điểm xuyến những mảng cây xanh, những vườn hoa khoe sắc, không khí mát mẻ…

*

Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

*

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên – Quận 8

Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 còn có riêng một khu cắm trại phù hợp học sinh, sinh viên, cơ quan tổ chức các sự kiện vui chơi dã ngoại. Bạn có thể thỏa thích tham gia giải trí câu cá, hồ câu cá rộng 6 hécta được chia làm nhiều hồ, nhiều loại cá khác nhau (cá chim, cá rô, cá lóc, cá trê, cá tra, cá hú, cá chém cỏ… ) Mồi câu cá 10.000 đồng.

*

Tháp Ngà – Bình Xuyên – Quận 8

Bên trong là khu resort nghỉ dưỡng, hồ bơi hơn 1.500 m2 nằm giữa rừng dừa mang phong cách đồng quê tiện nghi, hiện đại và ấm áp cho bạn muốn lưu trú, nghỉ ngơi tại Tháp Ngà.

Xem thêm: Top 7 Nhà Hàng Nhật Bản Quận 9, Tp, Top 15 Nhà Hàng Nhật Bản Ở Tp

Ngoài ra, tại đây cũng thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều trò chơi dân dã như đánh đu, cưỡi trâu trên đồng cỏ, sân banh mini, vườn thú, câu cá….

*

Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Với hơn 400 món ăn đa dạng phong phú các vùng miền, nhiều món ăn đặc sản ngon, giá cả không quá mắc; mực 1 nắng: 155.000 đồng/phần, cơm chiên cá mắm 105.000 đồng, chả giò Bình Xuyên 95.000 đồng, các món lẩu từ 220 .000 đồng, bê xông khói 165.000 đồng/phần, gỏi từ 105.000 đồng/phần…

*

Menu nhà hàng Bình Xuyên Quận 8

*

Ẩm thực sinh thái Tháp Ngà Nhà Bè – Hồ Chí Minh

*

Thực đơn Bình Xuyên Quận 8

Với không gian rộng rãi, Tháp Ngà còn có riêng một khu cắm trại phù hợp cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, cơ quan, xí nghiệp tổ chức các sự kiện vui chơi dã ngoại.

*

*

Khu du lịch Bình XuyênQuận 8

Đối với du khách đam mê môn giải trí câu cá, hồ câu cá rộng 6 hécta được chia làm nhiều hồ, nhiều loại cá khác nhau (cá chim, cá rô, cá lóc, cá trê, cá tra, cá hú, cá chém cỏ… ) sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày lao động vất vả.

Xem thêm: Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Ba Đình, Hà Nội, Danh Sách Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở Hà Nội 2021

*

Đến với khu du lịch Bình Xuyên Quận 8 bạn và những người thân yêu chắc chắn sẽ có những ngày nghỉ thật ý nghĩa và vui vẻ.

See more articles in category: Nhà Hàng