Nhà Hàng Biển Đông Quận 1 Ngon Nức Tiếng, Chuỗi Nhà Hàng Hải Sản Biển Đông

Chuỗi nhà hàng Biển Đông là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất Hà Nội, chuyên cung cấp các loại hảisản tươi sống. Điểm nổi bật của chuỗi nhà hàng này đó là các món hải sản sẽ được chế biến trực tiếp, ngay khi khách hàng gọi món.Chính vì lý do đó, tất cả các món ăn ở đây đều có độ tươi mới, rất ngon, khiến cho danh tiếng của nhà hàng ngày càng được đông đảo người dân Hà Nội biết đến.

Đang xem: Nhà hàng biển đông quận 1

*

Nhà hàng Biển Đông

Ghé vào thiên đường hải sản của nhà hàng Biển Đông, thực khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loại hải sản đang “bơi lượn” trong bể. Những chú cá khổng lồ, cua , tôm, ngao, sò, ốc,…. Từng con tôm hùm bông tươi ngon, sò huyết trắng phau, mực trứng , bề bề béo tròn. Tất cả đều đang còn sống. Và chúng được lựa chọn rất kĩ càng từ những “vựa hải sản” nổi tiếng của Việt Nam như: Phú Quốc, Nha Trang, Cà Mau, Cát Bà,..Đều đặn mỗi ngày nhà hàng sẽ lấy hải sản trực tiếp về hai lần, buổi sáng sớm tinh mơ và buổi tối.

*

Hải sản tươi sống

Điều gì khiến nhà hàng Biển Đông thu hút được sự chú ý và chiếm được vị trí cao trong lòng người dân Hà Nội đến thế . Đó chính là nhờ chất lượng mỗi bữa ăn mà nhà hàng đã cung cấp cho thực khách. Một ưu điểm vô cùng lớn của nhà hàng Biển Đông, đó là sở hữu những đầu bếp nổi tiếng, trình độ nấu ăn bậc nhất. Khi khách hàng đặt bàn và order món ăn, người đầu bếp mới bắt hải sản sống từ trong bể và làm thịt, chế biến chúng. Chính vì vậy mà các món ăn ở đây đều rất sạch sẽ, tươi ngon.

Xem thêm: “Ngất Ngây” Với 7 Quán Ăn Nổi Tiếng Quận 7 Quán Ăn Ngon Nhất Quận 7, Sài Gòn

Nhắc đến nhà hàng Biển Đông, cũng không thể không khen ngợi cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng của nhà hàng. Đây là một trong những khách hàng, đối tác lớn của Quang Huy ngay từ những năm đầu tiên chúng tôi thành lập. Những thiết bị bếp hiện đại, bộ tủ đông lạnh, tủ mát, hay thậm chí là bàn inox của nhà hàng đều được hợp tác với Quang Huy và lựa chọn một cách hết sức tỉ mỉ. Nhằm tạo không gian chuyển nghiệp, sang trọng và những tiện lợi nhất cho đầu bếp khi chế biến món ăn.

Xem thêm: Nhà Hàng 79 – 3D Hòa Bình Phường 3 Quận 11, Top 8 Nhà Hàng Tổ Chức Sinh Nhật Ở Quận 11

*

Thưởng thức hải sản tại Biển Đông là điều mà ai cũng thích thú

Không chỉ dừng lại ở đó, từng chi tiết, thiết bị bếp hiện đại của nhà hàng Biển Đông cũng chính là những điểm cộng vô cùng lớn, giúp thực khách cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

See more articles in category: Nhà Hàng