Ghé 10 Nhà Hàng Bên Sông Quận 4 Nổi Tiếng Ngon Rẻ Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

tamphatcorp.com Mua Ngay >>

Sài Gòn không những có lợi thế về du lịch mà nơi đây còn biết đến như một thiên đường ẩm thực cực kì hút khách. Một trong nhũng địa điểm nổi tiếng với những quán ăn ngon, hấp dẫn thực khách đó chính là Quận 4 Sài Gòn. Hãy theo chân tamphatcorp.com đến Sài Gòn và thưởng thức 10 nhà hàng quận 4 Sài Gòn nổi tiếng gần xa nhé!.

Đang xem: Nhà hàng bên sông quận 4

1. Quán Ơ Thương

Sống giữa một Sài Gòn nhộn nhịp, ồn ào bạn muốn được thưởng thức những món ăn dân giã thì bạn có thể tìm thấy những hương vị quen thuộc đó tại Ơ Thương. Đây là quán ngon quận 4 chuyên phục vụ các món ăn Việt khắp các vùng miền.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Ngon Quận 1 Ngon Số Dzách Giá Rẻ Hú Hồn, Top 21 Quán Ăn Ngon Quận 1 Ở Sài Gòn

Nơi đây sẽ cho bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị ẩm thực quê hương. Quán Ơ Thương được nhiều người biết đến bởi ở đây có đồ ăn ngon, hợp khẩu vị và cách trình bày rất đẹp mắt.

Xem thêm: Top 9 Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 12, Royal Palace Q12

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nhà hàng Elisa

Đây là 10 trong số rất rất nhiều nhà hàng quận 4 Sài Gòn được thực khách rất ưa thích. Nếu bạn chưa biết ăn gì và ăn ở đâu khi tới Quận 4 thì có thể tham khảo những gợi ý này nhé. Chắc chắn nó sẽ làm bạn rất hài lòng đấy.

Bên cạnh những nhà hàng ở quận 4, nếu bạn đến khu vực trung tâm, hãy tham khảo 10 nhà hàng quận 1 ngon, sang trọng nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ có bữa ăn ngon miệng và thoải mái!

See more articles in category: Nhà Hàng